top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

แอปเปิลและแพร์ออสเตรเลีย ความสดใหม่จากฟาร์มถึงมือคุณ

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในด้านไลฟ์สไตล์อันยอดเยี่ยม ด้วยแสงแดดอันอบอุ่น ฟาร์มที่ดึงดูดใจ ชายหาดขาวสะอาดตาและภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม องค์ประกอบทั้งหมดล้วนถ่ายทอดผ่านแบรนด์และกิจกรรมในตลาดใหม่ ทำให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสถึงความเป็นออสเตรเลียทุกครั้งที่ซื้อและรับประทานผลไม้เปี่ยมคุณภาพจากออสเตรเลีย ครั้งนี้ แอดมินจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ “แอปเปิลพิงค์เลดี้” และ “แพร์ริโค่” สุดยอดผลไม้จากออสเตรเลียให้มากขึ้นและมาค้นพบเรื่องราวสุดพิเศษที่ทำให้ผลไม้ทั้งสองอย่างนี้เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ทางรูปลักษณ์และรสชาติเฉพาะตัวอย่างแท้จริงแอปเปิลพิงค์เลดี้ ความสดใหม่ที่สัมผัสได้จากไร่ถึงมือคุณ


แอปเปิลและลูกแพร์จากออสเตรเลียที่ปลูกและบำรุงเลี้ยงโดยผู้ปลูกมืออาชีพล้วนเติบโตในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าผลผลิตจากออสเตรเลียมีคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร ด้วยเหตุผลนี้ท็อปส์จึงคัดสรรสุดยอดแอปเปิลและลูกแพร์จากออสเตรเลียมาให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำไปกับความสดใหม่และคุณภาพ เริ่มด้วย “แอปเปิลพิงค์เลดี้” สีแดงสด เนื้อแน่นกรอบ รสหวานอมเปรี้ยว เบื้องหลังรสชาติอร่อยของแอปเปิลพิงค์เลดี้แต่ละผลไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ


ด้วยวิธีจัดแนวแถวของต้นไม้และการจัดวางด้วยระบบการปลูกที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าต้นแอปเปิลทุกต้นจะได้รับแสงแดดโดยตรงเพียงพอสำหรับการเจริญเติบโต ทำให้แอปเปิลพิงค์เลดี้มีสีแดงระเรื่อและมีรสชาติกรอบ ฉ่ำ หวาน ที่สำคัญ แอปเปิลพิงค์เลดี้ต้องผ่านการเก็บเกี่ยวด้วยมือเพื่อประทับตรา “Pink Lady” สัญลักษณ์การันตีคุณภาพว่าคัดสดทุกลูกและเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคน นอกจากนั้นแอปเปิลพิงค์เลดี้ยังสามารถทานแบบสดหรือจับคู่กับเมนูโปรดเพื่อเสริมรสชาติอร่อยยิ่งขึ้นได้อีกด้วยค่ะแพร์ริโค่ – ที่สุดของสายพันธุ์แพร์จากออสเตรเลีย


แม้ว่าคนส่วนใหญ่รู้ว่าลูกแพร์หน้าตาเป็นอย่างไร แต่แอดมินบอกได้คำเดียวว่าลูกแพร์ริโค่ (Rico) จะเปลี่ยนการรับรู้ในอดีตเกี่ยวกับผลไม้นี้อย่างสิ้นเชิงด้วยรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ลูกแพร์ริโค่ให้เนื้อแน่นและรสหวานฉ่ำ ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยของลูกแพร์ริโค่ที่กรอบหรือ

แบบสุกก็ได้ นอกจากรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดแล้ว ลูกแพร์ริโค่มาพร้อมกับรสชาติที่อร่อยสดชื่นที่จะทำให้ตกหลุมรักได้อย่างง่ายดายค่ะ


มาสัมผัสกับรสชาติสุดพิเศษของแอปเปิลพิงค์เลดี้ แพร์ริโค่ และ แพร์แพ็กแฮม ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลียได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ คลิกเลย!


มาสัมผัสกับรสชาติสุดพิเศษของแอปเปิลพิงค์เลดี้ แพร์ริโค่ และ แพร์แพ็กแฮม ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลียได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ คลิกเลย!Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page