top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

แนะนำ 9 สินค้าราคาช็อกโลก!

สวัสดีวันที่ 9 เดือน 9 ค่ะ :)

คนไทยถือเลข 9 เป็นเลขมงคล เลขงาม ยามดี ซึ่งออกเสียงเหมือนคำว่า ก้าว ที่หมายถึงการก้าวหน้า การพัฒนาไปสู่ทางที่ดี วันดี วันที่ 9 เดือน 9 แบบนี้ แอดมินเลยมี 9 สินค้าราคาช็อกโลก! ทุกชิ้น ในราคา 99 บาทเท่านั้น ที่คุณแม่บ้านห้ามพลาด มาแนะนำให้เลือกซื้อกันค่ะ

99.- (จากปกติ 129.-)

สตรอเบอร์รี่ลูกโต สีแดง ชุ่มฉ่ำ รสหวานอมเปรี้ยว นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ขอแนะนำสำหรับสาวๆผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างมาก เพราะสตรอเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่แคลอรี่ต่ำ ทานได้เรื่อยๆไม่อ้วนแน่นอนค่ะ

2 ชิ้น 99.- (จากปกติ 140.-)

แฮมที่ถูกปรุงรสด้วยซอสรสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ส่งกลิ่นหอมชวนทาน สัมผัสนุ่ม ละมุนลิ้น อร่อยเต็มคำ แถมทานง่ายเพียงฉีกซองก็ทานได้เลยค่ะ

2 ชิ้น 99.- (จากปกติ 108.-)

อร่อยเนื้อนุ่ม ฟินกับวุ้นมะพร้าวเต็มถ้วย โยเกิร์ตเนื้อนุ่มสูตรใหม่แบบเฉพาะของเมจิ อร่อยได้ทุกคำ พร้อมประโยชน์ดีๆ จากจุลินทรีย์โพรไบโอติก

99.- (จากปกติ 108.-)

บิสกิตเคลือบช็อกโกแลตสอดไส้ช็อคโกแลตนม รสชาติเข้มข้น ไม่หวานและไม่ขมเกินไป ทานเพลินมาก ยิ่งมีแช่เย็นติดที่บ้านไว้ยิ่งฟินค่ะ

99.- (จากปกติ 199.-)

สัมผัสการล้างหน้ารูปแบบใหม่ วิปโฟม ไมโครพัฟ มอยซ์เจอร์แบรนด์ อันดับ 1 จากญี่ปุ่น เนื้อละเอียดช่วยขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ ของดอกไม้

99.- (จากปกติ 119.-)

อย่าคิดนะคะว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนๆก็เหมือนกัน ปรนนิบัติผิวด้วยความหอมละมุนของซากุระ จากแรงบันดาลใจในฤดูซากุระบาน เพื่อผิวหอมดึงดูดใจ

99.- (จากปกติ 145.-)

กลิ่นซันคิสบลูมมิ่ง ที่สุดของมวลดอกไม้เลื่องชื่อ 5 ชนิดของโลก ที่ปล่อยกลิ่นหอมสดชื่น ฟุ้งกระจาย ตามสายลมท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ของรุ่งอรุณในฤดูใบไม้ผลิ ให้เรารู้สึกสดชื่นหอมยาวนานตลอดการสวมใส่ เสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งสรวงสวรรค์เลยค่ะ

99.- (จากปกติ 114.-)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น สูตรใหม่ช่วยให้พื้นแห้งเร็ว กว่าปกติถึง 2 เท่า จึงประหยัดเวลาถูพื้น ไม่ต้องเสีย เวลารอหรือเปิดพัดลมเป่าให้พื้นแห้งอีกต่อไป

99.- (จากปกติ 165.-)

ประหยัดแรงในการทำความสะอาดพื้น ด้วยหัวม๊อบผลิตจากผ้าคอตตอนคุณภาพ ดูดซับน้ำได้ดี ทำความสะอาดได้ทุกซอก ทุกมุม แถมยังปรับความยาวได้ตามความต้องการอีกด้วยค่ะ

สินค้าทั้งหมดราคาเพียง 99 บาท เฉพาะการซื้อที่ Tops online เท่านั้น ย้ำว่าที่ Tops online เท่านั้นค่ะ

ตั้งแต่วันที่ 9 - 11 กันยายน 2561 นี้เท่านั้นนะคะ

ช้าอด ห้ามโทดแอดมินน้า :)

Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page