top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

8 ของกินดีมีประโยชน์ เก็บได้นานราคาประหยัดที่ควรติดบ้านไว้

ช่วงนี้สินค้าอะไรๆ ก็พาเหรดขึ้นราคากันรายวัน จนทำให้ค่าครองชีพในชีวิตประจำวันของทุกคนพุ่งสูงขึ้นไปตามๆ กัน ซึ่งท็อปส์ พิกส์เข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้ดี จึงถือโอกาสขอเป็นตัวแทนในการช่วยเพื่อนๆ ชาวมนุษย์เงินเดือนลดค่าครองชีพ ด้วยการรวบรวมลิสต์ของกินดีมีประโยชน์ที่สามารถเก็บได้นาน และมีราคาย่อมเยา ซื้อติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอนกันถึง 8 รายการมาฝากเพื่อนๆ กัน ของดีในราคาสุดคุ้มแบบนี้จะให้พลาดยังไงไหวใช่ไหมล่ะคะ ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมินไปชมกันเลยค่า!ข้าวสาร


อีกหนึ่งของกินประเภทอาหารแห้งฮอตฮิตติดอันดับที่มีติดบ้านไว้แล้วอุ่นใจสุดๆ กับ “ข้าวสาร” ซึ่งตามชั้นวางสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตก็มีให้เลือกสรรหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นข้าวขาว ข้าวเสาไห้ หรือข้าวหอมมะลิ แต่ข้าวสารที่วันนี้แอดมินอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รับประทานคือข้าวไรซ์เบอร์รีค่ะ เพราะว่าเจ้าข้าวกล้องสีม่วงเข้มๆ นี้มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมากอย่างเช่นไฟเบอร์ ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบลำไส้ แถมยังมีปริมาณน้ำตาลที่ต่ำ ทานแล้วรู้สึกอิ่มท้องนาน และราคาก็ไม่ได้แพงเกินเอื้อมด้วย ยิ่งเวลามีโปรโมชัน โอ้โห คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ!


บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป


เมื่อมีข้าวสารแล้ว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็ต้องมา! เรียกได้ว่าเป็นไอเทมอาหารแห้งที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน เพราะทำทานได้ง่ายภายในระยะเวลาไม่กี่นาที มีให้เลือกหลากหลายรสชาติตามชอบ และมีราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เหตุผลแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่ใครๆ ก็ต่างคิดถึงเจ้าบะหมี่สีเหลืองเส้นหยักนี้เวลาคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร และแอดมินขอแนะนำว่าเพื่อนๆ ควรเพิ่มเนื้อสัตว์ ไข่ หรือผัก เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วนในแต่ละวันค่ะ


ซีเรียลธัญพืช


หรือถ้าหากใครต้องการเติมพลังให้ร่างกายแบบเบาๆ ซอฟต์ๆ “ซีเรียลธัญพืช” ก็เป็นอีกไอเทมของกินเพื่อสุขภาพที่ควรมีติดบ้านไว้เช่นกันค่ะ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของชาวเมือง แอดมินจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์มัลติเกรนโอ๊ตมีล ซีเรียลธัญพืชที่อัดแน่นไปด้วยซูเปอร์ฟู้ดนานาชนิดอันมีประโยชน์ต่อร่างกาย อร่อยคุ้มค่าราคาที่จ่ายแค่แบงค์ 50 ยังมีทอน และพร้อมทานภายใน 2 นาทีเพียงเติมน้ำร้อนเท่านั้น ตอบโจทย์ชาวมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการเซฟเงินและกำลังมองหาทางเลือกดูแลสุขภาพแบบใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ


ผักดอง


ถึงของกินประเภทหมักดองจะเป็นอาหารที่คนรักสุขภาพควรหลีกเลี่ยง แต่ว่าการรับประทาน “ผักดอง” ในปริมาณที่พอเหมาะพอควรก็มีประโยชน์ต่อร่างกายเหมือนกันนะคะ เพราะผักดองนั้นอุดมไปด้วยแบคทีเรียที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างโพรไบโอติกส์ (Probiotics) ซึ่งมีส่วนช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทานเป็นกับข้าวก็อร่อย หรือจะทานคู่กับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็เข้ากันดี ทั้งยังมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์อีกด้วย หากเพื่อนๆ อยากทานผักดองให้ได้สุขภาพอย่างแท้จริง ก็ควรที่จะเลี่ยงการทานน้ำที่ได้ผักดองนะคะ เพราะน้ำในผักดองนั้นเต็มไปด้วยโซเดียม ถ้าทานในปริมาณเกินควรก็อาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีก็เป็นได้นะคะ


ปลากระป๋อง


หนึ่งในของแห้งเก็บได้นาน โดยส่วนใหญ่มักใช้ปลาซาดีน หรือปลาแมคเคอเรลเป็นวัตถุดิบหลัก เห็นเป็นปลาอัดกระป๋องแบบนี้ ก็อัดแน่นไปด้วยประโยชน์เช่นกันนะคะ เพราะมีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างกระดูกถึง 16 ชนิดเลยทีเดียว ทั้งโปรตีนที่ย่อยง่าย แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส วิตามินต่างๆ และไขมัน แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ “ไลโคปีน” ที่ได้จากซอสมะเขือเทศอีกด้วยนะคะ ไอเทมของกินขนาดเล็กจิ๋วแต่ราคาแจ๋ว ต้องมีตุนไว้ที่บ้านสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ


น้ำพริก


น้ำพริกกับคนไทยเป็นของคู่กันมาแต่ช้านาน ดังนั้นแอดมินจึงไอเทมของกินดีมีประโยชน์ และสามารถเก็บได้นานชิ้นนี้ มาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้เพื่อนๆ เลือกทานกันค่ะ ด้วยความที่มีรสจัดจ้านถึงเครื่อง มีเอกลัษณ์เฉพาะตัวในแบบไทยๆ ทานแกล้มกับผักสดและปลาทู อร่อยถึงใจจนเป็นตำนานเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ชีวิตของคนในยุค 5G มักจะเน้นที่ความง่ายๆ สบายๆ เป็นหลัก จึงได้กำเนิดสินค้ารวมน้ำพริกและปลาทูน่าไว้ในที่เดียว แต่ยังคงให้รสชาติเผ็ดเด็ดสะระตี่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพกพาไปทานที่ไหนก็สะดวก เพียงมีผักสด ไข่เจียว และข้าวสวยร้อนๆ ก็สามารถอิ่มท้อง ปิดจ๊อบมื้ออหารได้อย่างง่ายดายค่ะ


นม UHT


มาต่อกันที่ไอเทมของกินประเภทเครื่องดื่มกันบ้าง รองท้องเบาๆ ด้วยนม UHT ที่มีให้เลือกทานหลากหลายรูปแบบ แต่นม UHT ที่แอดมินอยากจะแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้เป็นนมถั่วเหลือง ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง ลดระดับไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกาย ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วนช่วยในการชะลอวัยอีกด้วยค่ะ ประโยชน์มหาศาลขนาดนี้อย่าคิดว่าราคาจะสูงตามคุณภาพนะคะ เพราะเพื่อนๆ สามารถมีสุขภาพดีได้ในราคาประหยัด บอกเลยว่าถ้าเจอช่วงโปรโมชันดีๆ ล่ะก็...จ่ายแค่เหรียญสิบบาทเหรียญเดียวก็มีทอนนะเออ!


น้ำผลไม้


หรือถ้าหากเพื่อนๆ ชื่นชอบในรสชาติเปรี้ยวอมหวาน แอดมินก็มีเครื่องดื่มอีกทางเลือกหนึ่งมาแนะนำเช่นกันค่ะ กับ “น้ำผลไม้ 100%” ประโยชน์อัดแน่นเต็มกล่อง อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งเมืองไทยอากาศร้อนๆ แบบนี้มีติดตู้เย็นที่บ้านไว้ทาน บอกเลยว่าเติมความสดชื่น ดับกระหายคลายร้อนได้เยอะ ในราคาสุดย่อมเยาเลยทีเดียวค่ะ


พบกับสินค้าลดราคาสุดคุ้มค่า และโปรโมชันสุดพิเศษ เพื่อช่วยชาวมนุษย์เงินเดือนลดค่าครองชีพได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา หรือจะเลือกช็อปทันใจกับท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ก็สะดวกง่าย ช็อปได้ตลอด 24 ชม. แอดมินบอกเลยว่ามีโปรโมชันดีๆ ดีลเด็ดๆ รออยู่เหมือนกับไปช็อปเองที่หน้าร้านเลยค่ะ คลิกเลย!


Comentarios


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page