top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

สดชื่นให้สุด ชงเย็นสนุกกับ 6 เมนูเครื่องดื่มเชคซี่สุดเซ็กซี่ จากเนสกาแฟ

ไม่ว่าฝนจะตกพายุโหมกระหน่ำ หรือแดดจะร้อนจนแผดเผา ท็อปส์ พิกส์ และเนสกาแฟ ก็อยากให้ทุกคนสดชื่นสุดๆ ด้วยการชงเย็นสนุกไปกับ 6 เมนูเครื่องดื่มเชคซี่สุดเซ็กซี่ ที่เอาอยู่ในทุกสถานการณ์กันค่ะ! สายเข้มอย่างอเมริกาโนก็มี สายฟรุตตี้อย่างกาแฟผสมน้ำผลไม้ก็มา หรือจะเป็นสายกาแฟนมแอดมินก็พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นขั้นสุดให้ทุกคน พร้อมมอบสุขภาพดีกันแบบเฮลธ์ตี้ ไม่มีเรื่องแคลอรีให้กวนใจ ดีงามแบบนี้อดใจกันไม่ไหวแล้วสินะ ถ้างั้นตามแอดมินไปดูสูตรและวิธีทำกับ 6 เมนูเครื่องดื่มเชคซี่สุดเซ็กซี่ จากเนสกาแฟพร้อมๆ กันตอนนี้เลยค่า!อเมริกาโน ออริจินัล เชค

Americano Original Shake


เติมความหอม อร่อย สดชื่นพร้อมรับทุกสถานการณ์ ด้วยรสชาติกาแฟอเมริกาโน ที่เพิ่มเติมความลุ่มลึก รสสัมผัสนุ่มผ่านการเชคอย่างลงตัว แคลอรี่ต่ำ อร่อยสดชื่นได้ไม่ต้องกังวลเรื่องหุ่น เพราะแก้วนี้ให้พลังงานเพียง 35 กิโลแคลอรีเท่านั้น หอม นุ่ม ชงง่าย ละลายได้ในน้ำเย็น อยู่บ้านก็ทำได้ง่ายๆ ถ้าใครพร้อมมีหุ่นเซ็กซี่ไปกับเมนูเชคซี่แล้ว ไปชมสูตรการทำ “อเมริกาโน ออริจินัล เชค” กันเลยค่า!


วัตถุดิบ

Ingredients


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรออริจินัล 1 ซอง

2. น้ำเย็น 90 มล.

3. น้ำแข็งใหญ่ 8 ก้อน (80 กรัม)

4. น้ำแข็ง 1 แก้ว ขนาด 12 ออนซ์


วิธีทำ

Instructions


1. เติมน้ำเย็นลงกระบอกเชค แล้วเทเนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรออริจินัล ตามลงไป


2. ใส่น้ำแข็งก้อนใหญ่ลงไปจากนั้นปิดฝากระบอกเชค เขย่าให้เข้ากัน


3. เทใส่แก้วเสิร์ฟ พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นที่ให้พลังงานเพียงนิดเดียวได้เลยค่า


แอปเปิ้ล อเมริกาโน เชค

Apple Americano Shake


เพิ่มความอร่อยสดชื่นให้อเมริกาโนแก้วโปรด มีความเข้มข้น ที่มาพร้อมกับเปรี้ยวหวานอย่างลงตัว และเสริมความเฮลธ์ตี้ด้วยเนื้อผลไม้เต็มคำจากแอปเปิล ที่จะช่วยผสานความหอมและรสหวานอย่างลงตัว เพิ่มคุณประโยชน์ให้กับตัวคุณแบบไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี เพราะกาแฟแก้วนี้ให้พลังงานเพียง 85 กิโลแคลอรีเท่านั้นค่ะ ถ้าใครพร้อมที่จะลิ้มรสเปรี้ยวสะใจแบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้ว ตามแอดมินมาเลยค่า!


วัตถุดิบ

Ingredients


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรออริจินัล 1 ซอง

2. น้ำเย็น 30 มล.

3. น้ำแข็งก้อนใหญ่ 6 ก้อน (60 กรัม)

4. น้ำแอปเปิ้ลแดง 90 มล.

5. น้ำแข็ง 1 แก้ว ขนาด 12 ออนซ์

6. แอปเปิลหั่นเต๋า 5-6 ชิ้น

7. มะนาวสไลซ์บาง 1 ชิ้น สำหรับตกแต่ง

8. ใบเปปเปอร์มินต์ 1-2 ใบ สำหรับตกแต่ง


วิธีทำ

Instructions


1.เติมน้ำเย็นลงกระบอกเชค เทเนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรออริจินัล ตามด้วยใส่น้ำแข็งก้อนใหญ่ลงกระบอกเชค ปิดฝากระบอกเชค แล้วเขย่าให้เข้ากัน


2. เปิดฝาเติมน้ำแอบเปิ้ลใส่ลงในกระบอกเชค ปิดฝาเขย่าให้เข้ากัน เทใส่แก้วเสิร์ฟ


3. ใส่น้ำแข็งที่เหลือลงแก้วเสิร์ฟให้เต็มแก้ว ตกแต่งแก้วด้วยชิ้นแอปเปิลหั่นเต๋า มะนาวสไลซ์บาง และใบเปปเปอร์มินต์ ก็เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟความสดชื่นสุดเฮลธ์ตี้ได้เลยค่ะ


ซีเรียล โฮลเกรน คอฟฟี่ เชค

Cereal Whole Grain Coffee Shake


ขอเปลี่ยนมู้ดมาเอาใจสายกาแฟนมกันบ้าง กับเมนูกาแฟที่อร่อยอยู่ท้อง และดีต่อสุขภาพ ที่มีวัตถุดิบหลักอย่างกาแฟธัญญาหารรูปแบบใหม่ ให้ไฟเบอร์สูงถึง 4,300 มก. จากเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม และเสริมทัพด้วยสัมผัสอันกรุบกรอบจากฟิตเนสส์ กราโนล่า ข้าวโอ๊ตพร้อมแครนเบอร์รี มอบประโยชน์เน้นๆ ครบจบในแก้วเดียว สายกาแฟนมที่กำลังมองหาของว่างที่ช่วยให้อิ่มท้องแบบไม่ต้องกังวลแคลอรี บอกเลยว่าเมนูนี้ตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ พร้อมที่จะมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ตามแอดมินไปชมสูตรเมนูนี้กันได้เลย!


วัตถุดิบ

Ingredients


1. เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม 1 ซอง

2. น้ำร้อน 60 มล.

3. น้ำแข็งก้อนใหญ่ 6 ก้อน (60 กรัม)

4. ฟิตเนสส์ กราโนล่า ข้าวโอ๊ตพร้อมแครนเบอร์รี 2 ช้อนโต๊ะ (20 กรัม )

5. น้ำแข็ง 1 แก้วขนาด 12 ออนซ์


วิธีทำ

Instructions


1. เติมน้ำร้อนลงกระบอกเชค จากนั้นเทเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ลงไปในกระบอกเชค ปิดฝา แล้วเชคให้ส่วนผสมเข้ากัน


2. เปิดฝา แล้วเติมน้ำแข็งก้อนใหญ่ลงไป ตามด้วยฟิตเนสส์ กราโนล่า ข้าวโอ๊ตพร้อมแครนเบอร์รี ปิดฝา เขย่าให้เข้ากันอีกครั้ง แล้วเปิดฝาเทใส่ลงแก้วเสิร์ฟ พร้อมเติมน้ำแข็งให้เต็มแก้ว


3. ตกแต่งด้วยฟิตเนสส์ กราโนล่า ข้าวโอ๊ตพร้อมแครนเบอร์รีปิดท้าย ก็เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟความเฮลธ์ตี้มาสู่ทุกคนแล้วค่า


ลาเต้ เชค

Latte Shake


เข้มข้น หอมมัน เอาใจสายรักสุขภาพกับลาเต้แก้วโปรด อุดมไปด้วยประโยชน์ต่อร่างกายจากนมสดในแบบที่ชอบ เบลนด์เข้ากับเนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรไม่มีน้ำตาลอย่างลงตัว พร้อมให้คุณดื่มด่ำความละมุนในทุกช่วงเวลา ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องหุ่น เพราะลาเต้ เชคแก้วนี้ให้พลังงานเพียง 70 กิโลแคลอรีเท่านั้นค่ะ หากใครที่กำลังรอความเข้มข้นหอมมันจากสูตรเมนูนี้อยู่ล่ะก็ตามแอดมินมาเลยค่า!


วัตถุดิบ

Ingredients


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรไม่มีน้ำตาล 1 ซอง

2. น้ำเย็น 30 มล.

3. น้ำแข็งก้อนใหญ่ 6 ก้อน (60 กรัม)

4. นมสดรสจืด 90 มล.

5. น้ำแข็ง 1 แก้วขนาด 12 ออนซ์


วิธีทำ

Instructions


1. เติมน้ำเย็นใส่ลงในกระบอกเชค จากนั้นเทเนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรไม่มีน้ำตาล และใส่น้ำแข็งก้อนใหญ่ตามลงไป ปิดฝากระบอกเชค เขย่าให้เข้ากัน แล้วางพักไว้สักครู่


2. เปิดฝากระบอกเชค แล้วเติมนมสดรสจืดลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งให้เต็มแก้ว จากนั้นเทส่วนผสมกาแฟในกระบอกเชคลงในแก้วเสิร์ฟเป็นอันเสร็จเรียบร้อย เพียงเท่านี้เราก็จะมีกาแฟที่เข้มข้นหอมมัน เพื่อเติมเต็มความสดชื่นสุดๆ ในระหว่างวันกันแล้วค่า


ออเรนจ์ อเมริกาโน เชค

Orange Americano Shake


เติมความสดชื่นกับเมนูกาแฟรสหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างเป็นธรรมชาติจากน้ำและเนื้อส้ม ท็อปปิ้งด้วยเนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรไม่มีน้ำตาล ตอบโจทย์สายกาแฟส้ม ที่ต้องการรสเปรี้ยวหวานผสานกับความเข้มของกาแฟอย่างลงตัวแบบไม่ต้องกังวลเรื่องหุ่น เพราะแก้วนี้ให้พลังงานเพียง 60 กิโลแคลอรีเท่านั้น สาวกกาแฟส้มห้ามพลาด ตามแอดมินไปชมสูตรพร้อมกันได้เลยค่า!


วัตถุดิบ

Ingredients


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรไม่มีน้ำตาล 1 ซอง

2. น้ำเย็น 30 มล.

3. น้ำแข็งก้อนใหญ่ 6 ก้อน (60 กรัม)

4. น้ำส้ม 90 มล.

5. น้ำแข็ง 1 แก้ว ขนาด 12 ออนซ์

6. ส้มนาเวลสไลซ์ 1 ชิ้น สำหรับตกแต่ง


วิธีทำ

Instructions


1. เติมน้ำเย็นใส่ลงในกระบอกเชค จากนั้นเทเนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรไม่มีน้ำตาล และใส่น้ำแข็งก้อนใหญ่ตามลงไป ปิดฝากระบอกเชค เขย่าให้เข้ากัน


2. เปิดฝากระบอกเชค แล้วใส่น้ำส้มตามลงไป ปิดฝา แล้วเขย่าให้เข้ากันอีกครั้ง จากนั้นเปิดฝากระบอกเชคแล้วเทใส่ลงในแก้วเสิร์ฟ


3. เติมน้ำแข็งลงในแก้วเสิร์ฟให้เต็มแก้ว ตกแต่งแก้วด้วยชิ้นส้มนาเวล เพียงเท่านี้เราก็พร้อมเสิร์ฟกาแฟส้มสุดสดชื่นให้กับทุกคนได้เลยค่า!


ไพน์แอปเปิล แอนด์ แพชชัน ฟรุต อเมริกาโน เชค

Pineapple and Passion Fruit Americano Shake


ปิดท้ายด้วยความสดชื่นเต็มเบอร์กับเมนูกาแฟผลไม้ทรอปิคอลสุดเปรี้ยวอมหวาน ที่ผสานกาแฟอเมริกาโน สูตรออริจินัล และน้ำสับปะรด พร้อมเติมสัมผัสสนุกปากด้วยเนื้อเสาวรสกรุบๆ เสิร์ฟมาในรูปแบบ 2 เลเยอร์ชวนให้ลิ้มลอง อร่อยสดชื่นครบจบในแก้วเดียวที่ไม่ต้องกังวลเรื่องหุ่น เพราะแก้วนี้ให้พลังงานเพียง 175 กิโลแคลอรีเท่านั้น หากใครพร้อมที่จะเติมความสดชื่นขั้นสุดไปกับแอดมินในเมนูเครื่องดื่มปิดท้ายสุดฟินนาเล่นี้แล้ว ตามแอดมินไปชมกันเลยค่า!


วัตถุดิบ

Ingredients


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรออริจินัล 1 ซอง

2. น้ำเย็น 30 มล.

3. น้ำแข็งก้อนใหญ่ 6 ก้อน (60 กรัม)

4. น้ำสับปะรด 90 มิลลิลิตร

5. เนื้อเสาวรส 1 ช้อนโต๊ะ

6. น้ำแข็ง 1 แก้ว ขนาด 12 ออนซ์

7. สับปะรดหั่นชิ้น 1 ชิ้น สำหรับตกแต่ง

8. เนื้อเสาวรส 1 ช้อนโต๊ะ สำหรับตกแต่ง


วิธีทำ

Instructions


1. เติมน้ำเย็นใส่ลงในกระบอกเชค จากนั้นเทเนสกาแฟ อเมริกาโน สูตรออริจินัล และใส่น้ำแข็งก้อนใหญ่ตามลงไป ปิดฝากระบอกเชค เขย่าให้เข้ากัน


2. เปิดฝากระบอกเชค เติมน้ำสับปะรด และเนื้อเสาวรสลงในกระบอกเชค ปิดฝาแล้วเขย่าให้เข้ากัน เปิดฝากระบอกเชคแล้วเทใส่แก้วเสิร์ฟ


3. ใส่น้ำแข็งลงในแก้วเสิร์ฟให้เต็มแก้ว ตกแต่งแก้วด้วยสับปะรดหั่นชิ้น และเนื้อเสาวรส เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟความสดชื่นได้แล้วค่ะ


เลือกแก้วที่ใช่ แล้วเติมเต็มความสดชื่นให้สุด พร้อมชงเย็นสนุกกับ 6 เมนูเครื่องดื่มเชคซี่สุดเซ็กซี่ที่ในวันนี้ท็อปส์ พิกส์ และเนสกาแฟได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ ทุกสาขา หรือจะเลือกช็อปเนสกาแฟ พร้อมกับวัตถุดิบอื่นๆ ที่สดใหม่ได้คุณภาพดีกับท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน ที่เราพร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วฉับไวภายใน 1 ชั่วโมง ใครอยากประเดิมลองรังสรรค์เมนูโปรดกันแบบด่วนๆ ก็อย่ารอช้า คลิกช็อปที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่า!


Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page