top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

ทริคเด็ดชวนเจ้าตัวจิ๋วสนุกสนานกับการอาบน้ำ

วันนี้แอดมินขอชวนทุกคนมาอาบน้ำให้เจ้าตัวจิ๋วที่บ้านกันค่ะ มาเปลี่ยนเรื่องการทำความสะอาดของลูกน้อย ให้กลายเป็นเรื่องสนุกสนานด้วยไอเทมต่างๆ ที่จะเข้ามาดึงดูดความสนใจเด็กๆ ให้อาบน้ำโดยไม่อิดออดและงอแง แอดมินจึงขอรวบรวมไอเทมต่างๆ ที่จะทำให้ลูกน้อยรู้สึกสนุกสนานเวลาอาบน้ำมาแนะนำทุกคนกันค่ะ ถ้าพร้อมเจอกับความสนุกแล้ว ไปชมกันเลยค่ะ

Let’s make baby’s bath time enjoyable. Here's all you need when you give your little ones a bath to draw their attention. Let’s explore our recommended bath items to make baby bathing much easier for you.

เคล็ดลับแรกที่แอดมินจะนำมาบอกกันคือการเตรียมน้ำอาบให้เจ้าตัวจิ๋วค่ะ ซึ่งเราควรเตรียมน้ำในอุณหภูมิที่เหมาะสมกับร่างกายของลูกน้อย เพื่อป้องกันความกลัวและการตกใจที่จะเกิดขึ้นกับน้องๆ เมื่อเจออุณหภูมิของน้ำที่ร้อนหรือเย็นเกินไป เราสามารถตรวจสอบอุณหภูมิน้ำโดยใช้ข้อศอกจุ่มลงไปในน้ำ เมื่อได้น้ำในอุณหภูมิที่พอดีแล้ว ก็เตรียมอาบน้ำน้องๆ ได้เลยค่ะ

First, you need to prepare the bath water. The temperature of the water should be appropriate for the baby to protect them from the shock of hot or cold water. Always check the water temperature with your elbow. Once the temperature is perfect, you can start bathing them.

ต่อไปเป็นเคล็ดลับการสร้างความสนุกระหว่างช่วงอาบน้ำด้วยการหาของเล่นอาบน้ำ ให้เจ้าตัวจิ๋วได้ฝึกเล่นของเล่นระหว่างอาบน้ำ เพื่อให้การอาบน้ำเป็นส่วนหนึ่งในการเล่นของเขา ช่วยให้น้องๆ เพลิดเพลิน ดึงดูดความสนใจให้เด็กๆ ชอบอาบน้ำได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

Next, bath toys can make bath time for your baby fun. It’s a great way to incorporate bath time into their daily routine. Playing with the toys in the bathtub is the activity that draws their attention and makes the toddlers feel happy during their bath time.

จากนั้นก็เป็นขั้นตอนการเตรียมครีมอาบน้ำให้น้องๆ ค่ะ เราควรเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะสมสำหรับผิวของเด็กเป็นอันดับแรกนะคะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวของน้องๆ นะคะ แอดมินขอแนะนำว่าคุณสามารถเลือกครีมอาบน้ำที่ปลอดภัยมาสัก 2-3 ชิ้น แล้วให้น้องๆ เลือกชิ้นที่ถูกใจที่สุดก็เป็นทางเลือกในการชักชวนน้องๆ มาอาบน้ำได้อย่างแนบเนียนเลยทีเดียวค่ะ

After that, it’s time to prepare body wash for the toddlers. It’s recommended to choose mild and gentle body wash for the baby’s delicate skin. You could find 2-3 different body wash products and let the baby select the best one for them. It’s the creative way to tell your little one to get ready for bath time.

ในระหว่างที่คุณกำลังอาบน้ำให้เด็กๆ อยู่ คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่ดีได้โดยการเปิดเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานคลอไปเรื่อยๆ เพื่อทำให้น้องรู้สึกผ่อนคลายและคุ้นชินในช่วงเวลาที่อาบน้ำอยู่ค่ะ

While giving your kid a bath, you can play the upbeat music along to create a pleasant atmosphere and also make the baby feel relaxed and get familiar with having a bath.

การอาบน้ำไม่เพียงแต่จะทำให้น้องๆ สนุกสนานเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่การอาบน้ำของน้องๆ จะเป็นโอกาสให้คุณได้เชื่อมต่อสายใยความผูกพันระหว่างกันและกัน เสริมความสัมพันธ์และสร้างความทรงจำที่ดี เป็นช่วงเวลาหนึ่งที่คุณจะได้มอบความอบอุ่นให้ลูกน้อยที่น่าจดจำเลยทีเดียวค่ะ

Giving your little one a bath is not only an enjoyable time, but it’s also a great way to bond with your baby during that time as well as to create a heartwarming moment. It’s the most memorable way to keep your beloved baby warm and cozy.

Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page