top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

สงกรานต์นี้ พกพี่ไปด้วย

แดดร้อนๆ กับน้ำฉ่ำๆ กับเดือนเมษายนแบบนี้ เป็นอะไรที่เข้ากั๊น เข้ากันเนอะ

เทศกาลสงกรานต์ที่คนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างรอคอยในทุกๆปี สัมผัสประสบการณ์ความสนุกและเย็นชุ่มฉ่ำ ซึ่งเหมาะมากกับอากาศร้อนๆในเดือนเมษายนของบ้านเรา แต่ถึงจะสนุกอย่างไร ก็อย่าลืมพกไอเท็มเหล่านี้ติดตัวไว้ด้วยนะคะ

เทศกาลสาดน้ำแบบนี้เราจะขาดขันน้ำไปได้เยี่ยงไร ไม่ว่าจะเป็นขันเล็ก ขันใหญ่ ขันพลาสติก ขันสแตนเลส จะขันใช้ขันแบบไหนก็เลือกตามใจคุณเลย

ใครไม่สะดวกพกขัน ก็ต้องพกปืนแล้วแหละค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีดีไซน์เยอะแยะ เล็ก ใหญ่ กระเป๋าเป้ ลายการ์ตูนคิ้วท์ๆ ทั้งนั้นเลยด้วย

แต่ก่อนเค้าใช้ดินสอพองกัน แต่แอดมินกลัวสิวขึ้นค่ะ ขอเลือกใช้เป็นแป้งเด็กกระป๋องเล็กๆก็แล้วกัน พกพาง่าย แปะหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็ง่ายเช่นกัน *ระวังอย่าให้เข้าตาหนุ่มๆล่ะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Youtube

ของมีค่าทั้งหลาย มือถือ เงินทอง เราก็ต้องพก ดังนั้นใส่ซองกันน้ำซะค่ะ ปลอดภัยหายห่วง

กระแสชุดไทยยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง เพื่อความสะดวกสบาย แนะนำให้ใส่ชุดคอกระเช้าไปสาดน้ำให้เต็มที่เลยค่ะ

6. ทิชชู่เปียก

ไม่รู้ว่าทางข้างหน้าเราจะไปเจอกับอะไร แต่การพกทิชชู่เปียกติดตัวไว้ยังไงก็ไม่เสียหายค่ะ ได้ใช้แน่นอน

หลายคนอาจจะงงว่าพกไปทำไม แอดมินขอบอกเลยค่ะว่าจำเป็นมากกก ลองนึกภาพตัวเองตอนผมเปียกๆ กับเครื่องสำอางไหลตามน้ำดูสิคะ แล้วจะรู้ว่าทำไมหมวกกับแว่นถึงจำเป็นขนาดนี้

สาดไปสาดมา สีปากเปลี่ยนแน่นอนค่ะ พกไว้เลยลิปสติก แนะนำว่าเลือกพกที่ราคาย่อมเยานิดนึงนะคะ เผื่อตกหายกลางทาง จะได้ไม่เสียใจมากค่ะ

ฝากเคล็ดไม่ลับข้อสุดท้าย คือเตรียมถังข้าวสารไว้ที่บ้านเลยค่ะ เชื่อว่าหลายคนต้องประสบปัญหามือถือชื้นแน่นอน ฉะนั้นถึงกลับบ้านจับเจ้าโทรศัพท์ของเราหย่อนไปในถังข้าวสารเลยค่ะ แช่ไว้คืนนึง ตื่นเช้ามาสดใสเหมือนเดิม

เลือกซื้อสินค้าเทศกาลสงกรานต์ >> ที่นี่เลย เทศกาลสงกรานต์นี้ เที่ยวอย่างมีสติ และดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ :)

📌 อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง 📌

Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page