top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

รวมที่เล่นน้ำสงกรานต์ 2561 ในกทม.

สงกรานต์นี้ ใครอยู่กทม.บ้าง ?

ไม่รู้จะไปเปียกที่ไหน ตามแอดมินมาเดี๋ยวนี้เลยค่า

Splash Down 2018

หมดเวลาแบ๊วใส ได้เวลามาปาร์ตี้สงกรานต์ของจริง กับงาน SPLASH DOWN 2018 ที่ SNAIL BAR ซอย ทองหล่อ 10 บอกเลยงานนี้ เปียก มันส์ สะใจแน่นอน

DND Water Circus

เทศกาลสงกรานต์ที่จะพาคุณหลุดเข้าไปในโลกของคณะละครสัตว์และสวนสนุกน้ำ “DND WATER CIRCUS” 4 วัน 4 คืน ห้ามพลาด DND จัดเต็มดีเจ พร้อมกับเหล่าศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและสาดน้ำไปด้วยกัน

Blast Pool Series - Songkran Festival 2018

จะเปียกก็ต้องเปียกให้สุด ก็ต้องไปงาน Blast Pool Series - Songkran Festival 2018 เพราะนอกจากจะจัดเต็มด้วยดนตรีแนวเพลง House & Techno music แล้ว งานยังมีถึง 3 วัน รับรองมันส์แน่นอน

Bangkok Songkran Festival 2018 @CentralWorld

เทศกาลสงกรานต์ใจกลางกรุงเทพมหานคร จัดขึ้นโดย M2F ที่นอกจากจะมีการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนานแล้ว ภายในงานยังมีกองทัพศิลปินดารา ที่จะมามอบความสุขให้คุณตลอดทั้ง 3 วัน

Facebook Page : M2FNews

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า สยามสนุก @สยามสแควร์

ย้อนรอยความเป็นไทย เล่นสงกรานต์ใจกลางสยาม กับงาน "สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า สยามสนุก @สยามสแควร์ " โดยงานนี้นอกจากจะสามารถสวมชุดไทยมาร่วมงานได้แล้ว ยังสามารถชวนเพื่อน หรือ ครอบครัว มาเล่นน้ำคลายร้อนกันแบบสร้างสรรค์ได้อีกด้วย เพราะไม่มีการเล่นแป้ง และไม่แต่งกายโป๊ ปลอดภัยแน่นอน

Facebook Page : Songkransiam

งานสงกรานต์ถนนข้าวสาร

ถ้าจะพูดถึงต้นกำเนิดสถานที่เล่นสงกรานต์ในกรุงเทพที่แรกๆ คงหนีไม่พ้น ถนนข้าวสาร เพราะนอกจากจะรวบรวมคนจากทุกสารทิศแล้ว ยังมีชาวต่างชาติมาร่วมแจมประจำทุกปีอีกด้วย

Facebook Page : Painaidee

S2O Songkran Music Festival 2018

ถ้าพูดงานสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ก็คงหนีไม่พ้น s2o เพราะในปีนี้รวบรวมดีเจชื่อดังมากกว่า 15 คน มาระเบิดความมันส์ให้ชาวไทยได้สนุกกันอย่างแน่นอน

Songkranzonic

ใครชอบแนวสงกรานต์ EDM ห้ามพลาด เพราะงานนี้ Waterzonic จัดเต็มความมันส์ที่รับประกันความมันส์แบบ No Limit โดยภายในงานพบกับดีเจชื่อดังอาทิ Julian Jordan , Mercer , Dvbbs

Route66 Summer Party 2018

เจ้าประจำปาร์ตี้สงกรานต์ โดยปีนี้ได้พิธีกรฝีปากกล้า อย่าง ป๋อมแป๋ม นิธิ และสองดีเจสุดฮอตอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ & ดีเจอาร์ต มารุต มาสร้างสีสันภายในงาน พร้อมทั้งศิลปินที่จะมาระเบิดความมันส์ตลอดทั้ง 5 วัน

Facebook Page : Route66 Club Bangkok

Songkran Splash Away Pool Party 2018

สงกรานต์แบบเดิมมันเชยไปแล้ว ต้อง Pool Party เท่านั้น กับงานสงกรานต์กลางแจ้งที่จัดขึ้นที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพโดยปิดสระว่ายน้ำ และเปลี่ยนให้เป็นพูลปาร์ตี้สุดคูล ให้ขาปาร์ตี้มาสนุกไปกับเพื่อนๆ และเหล่าปาร์ตี้โกเออร์เทรนดี้ แดนซ์กระจายไปกับบีทส์มันส์จากเหล่าดีเจที่เราเตรียมมาเพิ่มความฮอตให้กับปาร์ตี้นี้

สงกรานต์ ถนนสีลม 2561

ที่สุดแห่งถนนแห่งสงกรานต์ที่เรียกว่า เป็นแหล่งท็อปฮิตของวัยรุ่นกรุงเทพ ที่สามารถเล่นได้ต้งแต่หัววัน จนถึง ช่วงเวลากลางคืนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก เพราะติดกับ BTS และ MRT อีกด้วย

ร้อนๆแบบนี้ เลือกกันเลยค่ะ ว่าจะไปที่ไหนดี

แต่อย่าลืมพกครีมกันแดดกันด้วยนะคะ

แดดบ้านเราค่อนข้างอันตรายมากกก .. สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ

---------------------------------------

📌 อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง 📌

Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page