top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

เติมเต็มพลังกายด้วย 3 เมนูเครื่องดื่มเอาใจคนทำงานสู้ไม่ถอย กับเนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์

ในช่วงที่ผ่านมาชาวออฟฟิศหลายคนคงประสบพบเจอแต่เรื่องหนักหน่วง ทำให้อะไรๆ ก็ต้องตกอยู่ในภาวะต่อสู้ฝ่าฟันกันไปหมด ท็อปส์ พิกส์ และเนสกาแฟเลยขอชวนชาวออฟฟิศทุกคนมาเติมเต็มพลังกาย ความสดชื่น และความกระปรี้กระเปร่ากลับคืนสู่ร่างกาย ด้วยเมนูเครื่องดื่มจาก “เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” เพื่อให้เพื่อนๆ ชาวออฟฟิศพร้อมรับเรื่องดีๆ ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้กันดีกว่าค่ะ
“เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” กาแฟดำพร้อมดื่มสูตรเข้มข้นไซส์ใหญ่จุใจในขนาด 950 มล. สามารถรังสรรค์เป็นเมนูเครื่องดื่มเอาใจคนทำงาน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวออฟฟิศ ไม่ว่าจะทำงานที่บ้าน หรือที่ออฟฟิศ เต็มที่กับการทำงานแบบเดี่ยว หรือกลุ่ม ก็สามารถดื่มด่ำความอร่อยได้ทุกคนเช่นกัน ซึ่งในวันนี้ท็อปส์ พิกส์ และเนสกาแฟจึงขอเป็นตัวแทนปลอบประโลมใจ นำเสนอ 3 เมนูเครื่องดื่มซีรีส์คนสู้งานที่อร่อยง่าย ให้ชาวออฟฟิศได้ลองไปทำได้เอง ตามแอดมินไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไหนถูกใจชาวออฟฟิศบ้าง Let’s go!


เมนูที่1: วันหยุดที่ไม่ได้หยุด


เติมเต็มแรงกายให้พร้อมแสตนด์บายทุกที่ทุกเวลาไปกับเมนู “วันหยุดที่ไม่ได้หยุด” กาแฟดำพร้อมดื่ม “เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” ใส่น้ำแข็งเย็นชื่นฉ่ำใจ เสิร์ฟพร้อมกับแปะก๊วย พืชสมุนไพรสัมผัสหนุบหนับที่มีสรรพคุณช่วยในเพิ่มประสิทธิภาพในการจดจำ เหมาะกับชาวออฟฟิศอย่างเราๆ เป็นที่สุด! ยิ่งโรยด้วยน้ำตาลทรายแดงป่นไว้ที่ด้านบนเครื่องดื่ม บอกเลยว่าหวานโดนใจ แม้ต้องเจองานในวันหยุดที่ไม่ได้หยุดก็ตาม อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าส่วนผสมและวิธีทำเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลย!


ส่วนผสม (สำหรับ 1 เสิร์ฟ-16 ออนซ์)


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ 180 มล.

2. น้ำแข็ง 100 กรัม

3. แปะก๊วยเชื่อม 30 กรัม

4. น้ำตาลทรายแดงป่น 15 กรัม


วิธีทำ


1. เติมน้ำแข็ง และตามด้วยเนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ ใส่ลงในแก้ว

2. ใส่แปะก๊วยเชื่อมในปริมาณตามต้องการ

3. โรยด้านบนเครื่องดื่มด้วยน้ำตาลทรายแดงป่น เพื่อเพิ่มเติมความหวานสดชื่น และพร้อมเสิร์ฟได้เลย!


เมนูที่ 2: ไฟนอลที่ไม่ไฟนอล


ถึงงานจะไม่เสร็จแต่ขอเติมพลังด้วยเครื่องดื่มเด็ดๆ สักแก้วกับเมนู “ไฟนอลที่ไม่ไฟนอล” กาแฟดำพร้อมดื่ม “เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” เสิร์ฟในสไตล์มัคคิอาโต ที่มาในรูปแบบแยกชั้นระหว่างกาแฟ นมสด นมข้นหวาน และเติมพลังให้ชาวออฟฟิศแบบดับเบิลคูณสองด้วยไข่แดงลวก หวานมันฉ่ำใจจะแก้ไขงานอีกกี่ครั้งก็ไม่หวั่น! ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบเมนูนี้ ตามแอดมินไปดูส่วนผสมและวิธีทำกันเลยค่า...


ส่วนผสม


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ 180 มล.

2. น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนชา

3. ไข่แดงลวก 2 ฟอง

4. นมสดรสจืด 50 มล.

5. นมข้นหวาน 1 ช้อนโต๊ะ

6. ผงโกโก้ 50 g.


วิธีทำ


1. เติมเนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ ใส่ลงในแก้ว

2. จากนั้นเติมนมสดรสจืด และนมข้นหวานลงในแก้ว แล้วคนให้เข้ากัน

3. ปิดท้ายด้วยโรยน้ำตาลทรายแดง และผงโกโก้ ในปริมาณตามชอบ เสิร์ฟพร้อมไข่แดงลวก พร้อมเติมเต็มพลังการทำงานได้เลย!


เมนูที่ 3: พี่ไม่รีบ


งานด่วนแค่ไหนก็ยังใจร่มอยู่ ถ้าได้ลองเมนู “พี่ไม่รีบ” กาแฟดำพร้อมดื่ม “เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” ผสมชาอู่หลงหอมหมื่นลี้ ที่มาพร้อมกับความซาบซ่าสะใจจากน้ำโทนิค และกลิ่นหอมซิตรัสผ่อนคลายสบายอารมณ์จากเปลือกผิวส้ม ไม่ว่าชาวออฟฟิศจะต้องเจองานเร่งแค่ไหน “พี่ไม่รีบ” จะปลอบประโลมใจทุกคนเอง! ใครเป็นสายซ่าปาจิงโกะก็ต้องมาดูส่วนผสมและวิธีทำเมนูนี้กันให้ไวเลย ตามแอดมินมาเลยค่ะ


ส่วนผสม


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ 200 มล.

2. ชาอู่หลงหอมหมื่นลี้ 4 กรัม

3. น้ำโทนิค 50 มล.

4. ผิวส้ม สำหรับตกแต่ง


วิธีทำ


1. เติมเนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ ใส่ลงในแก้ว

2. เติมชาอู่หลงหอมหมื่นลี้ตามลงไปในแก้ว แล้วคนให้เข้ากัน

3. จากนั้นเติมน้ำโทนิคเพื่อเพิ่มความสดชื่นซาบซ่า และตกแต่งด้วยผิวส้มปิดท้าย เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมซิตรัสให้กับเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟได้เลยค่ะ


อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว...มีชาวออฟฟิศคนไหนอยากลองชิม 3 เมนูเครื่องดื่มเติมพลังกายกับ “เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” กันบ้างคะ? แอดมินขอแอบรีวิวให้ฟังสั้นๆ หน่อยแล้วกันว่า 3 เมนูนี้ดื่มแล้วตาตื่น สดชื่น พร้อมลุยงานต่อเลยค่ะ หากชาวออฟฟิศท่านใดสนใจ แอดมินขอแนะนำพิกัดช็อปทิ้งท้าย ไปตามเก็บกันได้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเลือกช็อปสะดวกห่างไกลโควิด-19 ที่ท็อปส์ ออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ได้ตลอด 24 ชม. นะคะ แอดมินขอตัวไปจิบกาแฟเติมพลังกายในการทำงานก่อนนะคะ สวัสดีค่า...


Comentarios


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page