top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

ลาแล้วจ้าหน้ามัน ใหม่! โอเลย์ วิปส์ เนื้อครีมสุดบางเบา

เมื่อพูดถึง "สกินแคร์" หรือ "ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า" ที่เป็นที่รู้จักกันดีในเมืองไทย OLAY ถือเป็นหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนนึกถึง เพราะผลิตภัณฑ์ของโอเลย์ตอบโจทย์คนไทยได้อย่างดีมายาวนาน มีหลายสูตรให้เลือกตามปัญหาผิวหน้าและสภาพผิวหน้าของแต่ละคน

และเมื่อเร็วๆ นี้ โอเลย์ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบใหม่อย่าง โอเลย์ วิปส์ (OLAY WHIPS) สำหรับปัญหา "ผิวหน้ามัน" ของคนไทยโดยเฉพาะ (แอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้น) สาเหตุส่วนใหญ่มักเกิดจากฮอร์โมนและพฤติกรรมของแต่ละคน ซึ่งการลงสกินแคร์เป็นเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้จริงๆ โอเลย์จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่าง "มอยส์เจอร์ไรเซอร์" ที่มีเนื้อสัมผัสแบบใหม่เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน 3 สูตรด้วยกัน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ใหม่ โอเลย์ ให้สัมผัสบางเบา นุ่มสบาย แต่ช่วยควบคุมความมันเป็นอย่างดี พร้อมให้ความชุ่นชื้นอย่างเต็มที่ บอกลามอยส์เจอไรเซอร์ที่เหนียวเหนอะหนะไปได้เลยค่ะ มาด้วยกัน 3 สูตรขายดีของโอเลย์ ทั้ง OLAY REGENERIST WHIP, OLAY TOTAL EFFECTS WHIP และ OLAY WHITE RADIANCE WHIP ทุกสูตรให้ลุคแมตต์ พร้อมคุมความมันผิวนาน 8 ชั่วโมงเลย แต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร มาดูกันค่ะ

OLAY REGENERIST WHIP

  • ตัวนี้จะช่วยเรื่อง ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับเด้ง อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมวิปสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำมัน ซึมสู่ผิวทันที ไม่อุดตันรูขุมขน

OLAY TOTAL EFFECTS WHIP

  • สูตรที่ขายตลอดกาลของโอเลย์ ด้วยการปกป้องผิวจากปัญหาผิวทั้ง 7 เนื้อสัมผัสแบบครีมวิปสัมผัสบางเบา โดยช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว, ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูมีสุขภาพดี, ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง, ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน, ผิวหน้ากระชับมากขึ้น, กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง และ ลดเลือนจุดด่างดำ หมดทุกปัญหาผิว

OLAY WHITE RADIANCE WHIP

  • ใครเน้นเรื่องผิวกระจ่างใสต้องสูตรนี้เลยค่ะ ช่วยเผยผิวออร่ากระจ่างใสจากภายใน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้ง มีออร่า เนียนเรียบ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

จากการที่แอดมินได้ทดลองใช้สูตร OLAY TOTAL EFFECTS WHIP ต้องบอกเลยว่า เนื้อครีมวิปส์นุ่มมากและซึบสู่ผิวไวมากจริงๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่ฉุนเลย พอเนื้อครีมเซ็ทตัว (ประมาณ 1 นาที) ผิวหน้าดูแมตต์ขึ้นแต่ยังคงความชุ่นชื้น ช่วยให้รองพื้นยึดติดผิวหน้าได้ดีขึ้น โดยรวมแล้วถูกใจมาก พวกจุดด่างดำเล็กๆ ก็เริ่มจางลงเมื่อใช้ต่อเนื่องมาสักระยะค่ะ

ใครที่มีปัญหาผิวหน้ามันและต้องการมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อบางเบา ซึบสู่ผิวง่าย เพราะไม่ชอบความเหนอะหนะ เปลี่ยนมาลองใช้ OLAY WHIPS ทั้ง 3 สูตรนี้ดูนะคะ แล้วจะค้นพบความสบายบนผิวหน้า พร้อมดูปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

ช็อป OLAY WHIPS ทั้ง 3 สูตร ได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ทุกสาขา และ www.tops.co.th

Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page