top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

Nestle L'ATELIER ช็อกโกแลตแท้จากสวิสเซอร์แลนด์ คราฟต์ทุกคำ พิถีพิถันทุกขั้นตอน

ใครชอบกินช็อกโกแลตเป็นชีวิตจิตใจบอกเลยรีบมามุง! วันนี้ Nestle เอาใจชาว Chocolate Lover อีกขั้นให้ฟินและดื่มด่ำช็อกโกแลตสุดพรีเมียม ในราคาที่เข้าถึงได้ เข้มข้น ละมุนทุกคำ ลิ้มลองสักชิ้นเป็นติดใจจนต้องบอกต่อ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ “Nestle L'ATELIER” (เนสท์เล่ ลัทเตอริฮ์เย่) ช็อกโกแลตแท้จากสวิสเซอร์แลนด์ที่คราฟท์สุดในทุกขั้นตอน #แตกต่างไม่ต้องซ่อน เพราะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพคับชิ้นตั้งแต่วิธีคิด วัตถุดิบ จวบจนกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน ว่าแล้วมาสัมผัสเรื่องราวไปพร้อม ๆ กันเลยค่า :)
“คราฟท์ตั้งแต่วิธีคิด”


“Nestle L'ATELIER” (เนสท์เล่ ลัทเตอริฮ์เย่) เป็นแบรนด์ช็อกโกแลตแท้จากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งถือเป็นประเทศที่ผลิตช็อกโกแลตชั้นเยี่ยมเพื่อคนทั่วโลกนับตั้งแต่ปี คศ. 2014 โดยช็อกโกแลตบาร์แท่งแรกของ “Nestle L'ATELIER” (เนสท์เล่ ลัทเตอริฮ์เย่) ได้ถือกำเนิดขึ้น จากช่างทำช็อกโกแลตมากฝีมือชาวสวิตเซอร์แลนด์ โดยผ่านการคิดค้น ทดลองและปรับสูตรมานับไม่ถ้วนเพื่อให้ได้รสชาติช็อกโกแล็ตที่ดีที่สุด

“ช็อกโกแลตที่ดีเริ่มต้นจากวัตถุดิบที่ดี”


แน่นอนว่าวัตถุดิบที่ดีล้วนถือเป็นจุดเด่นของช็อกโกแลต สำหรับทุกวัตถุดิบของ “Nestle L'ATELIER” (เนสท์เล่ ลัทเตอริฮ์เย่) ล้วนถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถกล่าวได้ว่าในทุกบาร์ของ “Nestle L'ATELIER” (เนสท์เล่ ลัทเตอริฮ์เย่) ไม่มีการเติมแต่งสีหรือกลิ่นสังเคราะห์ใด ๆ ลงไป เพื่อที่แฟนพันธุ์แท้ของช็อกโกแลตจะได้ลิ้มรสชาติออริจินอลของวัตถุดิบอย่างเต็มเปี่ยม

ซึ่งก่อนจะกลายเป็นช็อกโกแลตชั้นเยี่ยมที่เราได้สัมผัสกันในปัจจุบัน โกโก้ทุกเมล็ดต่างถูกคัดสรรอย่างดีจากเกษตรกรในโครงการ “Nestle Cocoa Plan” โครงการที่ทำให้เราได้เมล็ดโกโก้ที่ผ่านการปลูกอย่างดีในฟาร์มโกโก้ที่ได้มาตรฐานสากลของ Nestle อีกทั้งผลเบอร์รีและผลไม้อื่น ๆ ก็ถูกส่งตรงจากเกษตรกรมาศูนย์ผลิตด้วยเช่นกัน เพื่อที่ทางบริษัทจะทำการคัดแยกเฉพาะผลผลิตที่ได้มาตรฐาน จากนั้นนำไปสู่ขั้นตอนการรักษาคุณภาพของรสชาติและสีสัน เพื่อให้คนกินสัมผัสถึงรสชาติช็อกโกแล็ตแบบเต็ม ๆ คำ

นอกจากความพิเศษของโกโก้ และผลไม้ชนิดต่าง ๆ แล้ว Nestle ยังมีอีกวัตถุดิบสำคัญที่ช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับช็อกโกแลตคืออัลมอนด์และเฮเซลนัท ที่ผ่านการคั่วด้วยอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสมเพื่อสัมผัสที่กรุบกรอบ ซึ่งจากความพิเศษและพิถีพิถันของทุกวัตถุดิบที่ถูกนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว

ทำให้ “Nestle L'ATELIER” (เนสท์เล่ ลัทเตอริฮ์เย่) กลายเป็นช็อกโกแลตที่พิเศษทั้งด้านรสชาติและรูปลักษณ์อีกทั้งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนช็อกโกแลตแบรนด์ไหน สังเกตได้จากส่วนผสมที่โชว์ให้เห็นเต็ม ๆ ไม่มีการซ่อนเร้นไว้ใต้เนื้อช็อกโกแลต

หลังจากทราบวิธีคิด วัตถุดิบ จวบจนกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนของ Nestle L'ATELIER กันไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าทั้ง 6 รสชาติสุดพิถีพิถัน ความอร่อยที่แตกต่างแต่ลงตัวในทุกรสชาติ มีรสใดและความพิเศษอย่างไรบ้าง

1.ช็อกโกแลตนม และเฮเซลนัท รสชาตินี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเบอร์รีแต่ชอบช็อกโกแลตนมรสนุ่มและความกรุบกรอบ

2.ช็อกโกแลตนม แครนเบอร์รี เฮเซลนัท และอัลมอนด์ รสชาตินี้จัดเต็มทุกสัมผัสทั้งความกรุบกรอบ และเบอร์รีหวานฉ่ำ

3.ช็อกโกแลตนม ลูกเกด เฮเซลนัท และอัลมอนด์ สำหรับใครชอบลูกเกดเป็นพิเศษรสชาตินี้รับรองเลยถูกใจแน่นอน

4.ดาร์กช็อกโกแลต และเฮเซลนัท รสชาตินี้ให้สัมผัสของความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลตและความกรุบกรอบของเฮเซลนัท

5.ดาร์กช็อกโกแลต แครนเบอร์รี และอัลมอนด์ รสชาตินี้ให้ความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลตและตัดรสด้วยแคลนเบอร์รี

6.ดาร์กช็อกโกแลต ลูกเกด เฮเซลนัท และอัลมอนด์ รสชาติที่ให้คุณได้อร่อยกับทุกสัมผัสที่แตกต่างของรสชาติวัตถุดิบในทุกคำ


และพิเศษไปกว่านั้น สำหรับใครที่อ่านจบหรือชาว Chocolate Lover ท่านใดอยากลิ้มลองทั้ง 6 รสชาตินี้ของ “Nestle L'ATELIER” (เนสท์เล่ ลัทเตอริฮ์เย่) สามารถไปกันได้เลยที่ Tops และ Central Food Hall ทุกสาขาทั่วประเทศค่า :)


แท็ก:

Komentarai


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page