top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

รักตัวเองให้ดื่ม รักษ์โลกให้บิดไปกับน้ำแร่มิเนเร่

ท็อปส์ พิกส์ขอชวนทุกคนมาดูแลตัวเองให้สุขภาพดี และมีโลกที่น่าอยู่ไปพร้อมๆ กันด้วยการดื่มน้ำค่ะ เอ๊ะ! แล้วดื่มน้ำอย่างไรถึงจะช่วยรักษ์โลกไปพร้อมกับรักตัวเองได้น้า?... ซึ่งท็อปส์ พิกส์ และน้ำแร่มิเนเร่จะไม่ปล่อยทุกคนสงสัยคาใจกันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะในวันนี้แอดมินจะมาเล่าให้ฟังว่า 3 ท็อปปิกที่ดูเหมือนจะเป็นคนละเรื่องกันจะโคจรมาบรรจบกันได้อย่างไร มาพบคำตอบกันได้เดี๋ยวนี้เลยค่า Let’s go!




มาร่วมเปลี่ยนเพื่อโลกที่ดีกว่ากับมิเนเร่... เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่าขวดพลาสติกที่บรรจุน้ำดื่มสามารถนำกลับมาใช้อีกครั้งได้ พบกับครั้งแรกของมิเนเร่ มาพร้อมนวัตกรรมขวดรักษ์โลก ที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ผ่านความใส่ใจในมาตรฐานกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน ไม่ว่าขวดไหนก็มั่นใจได้เต็มร้อยว่าสะอาด แถมยังดีต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมสุดๆ เพราะเมื่อทุกคนดื่มน้ำแร่มิเนเร่หมดเรียบร้อยแล้วบิดขวดทุกครั้ง ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นการรักษ์โลก ตั้งแต่การช่วยลดพื้นที่จัดเก็บและขนส่งขวดนำกลับไปรีไซเคิลได้ถึง 5 เท่าเลยทีเดียว! พร้อมลดพลาสติกปริมาณ 6,000 ตัน ซึ่งส่งผลให้การปล่อย Carbon Footprint ลดลง ช่วยคืนอากาศบริสุทธิ์ให้กับโลกอยู่กับเราไปนานๆ อีกหลายร้อยล้านปีเลยค่ะ



ทุกคนพอจะเห็นภาพกันหรือยังคะว่าทำไมการดื่มน้ำแร่มิเนเร่ในแต่ละวัน จะสามารถช่วยลดโลกร้อนได้ แอดมินบอกเลยนะคะว่าถ้าเพื่อนๆ ยิ่งดื่มครบตามปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันแล้วล่ะก็...ยิ่งมีสุขภาพที่แข็งแรงฟิตปั๋งสุดๆ อีกด้วยค่ะ



มาช่วยกันคืนชีวิตให้ขวดพลาสติกพร้อมคืนสิ่งดีๆ ให้กับธรรมชาติเพื่อโลกที่ยั่งยืนของเรากับน้ำแร่มิเนเร่ ได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา หรือสามารถช็อปทุกที่ทุกเวลา พร้อมจัดส่งไวสะดวกทันใจกับท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ได้ตลอด 24 ชม. เลยค่ะ สำหรับวันนี้แอดมินต้องขอตัวไปดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำแร่มิเนเร่ในขวดพลาสติกรีไซเคิลที่ช่วยรักษ์โลกของเราไปพร้อมๆ กันก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่า...


Comentários


Os comentários foram desativados.
Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page