top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

ทำความรู้จักจุลินทรีย์ดี LB81 ใน “โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย” คุณประโยชน์มากมายทานได้ทุกวัน

ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราทุกคนจะต้องพบเผชิญหน้ากับปัญหาแวดล้อมต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่คอยอัปเดตสายพันธุ์ใหม่ในเกือบทุกไตรมาส หรือปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่วนกลับมาหาเราในทุกๆ ปี ซึ่งหนทางการป้องกันในขั้นต้นที่ทุกคนสามารถเริ่มทำได้เลยก็คือการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายค่ะ เพราะร่างกายที่แข็งแรงย่อมสามารถต่อสู้และกำจัดเชื้อโรคที่เข้ามาทำให้สุขภาพของเราอ่อนแอลง ดังนั้นเพื่อนๆ จึงควรเอาใจใส่ดูแลและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพอยู่สม่ำเสมอค่ะในวันนี้ท็อปส์ พิกส์ และโยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” จะพาเพื่อนๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับจุลินทรีย์ดีชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า LB81 ที่จะเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีคุณสมบัติอีกนานัปการ ซึ่งแอดมินก็จะมาบอกเล่าทุกคนได้ไขข้อสงสัยให้กระจ่างชัดเจนค่ะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากรู้จักจุลินทรีย์ดี LB81 เพิ่มเติมกันแล้ว ตามแอดมินมาเลยค่า…


จุลินทรีย์ดี LB81 เป็นจุลินทรีย์สายพันธุ์แท้จากประเทศบัลแกเรีย ซึ่งเป็นส่วนผสมตั้งต้นในการทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์โยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” เท่านั้นค่ะ โดยมีหลักฐานงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในระดับนานาชาติรับรองเรื่องคุณประโยชน์ของจุลินทรีน์ดี LB81 ว่าผู้ที่รับประทานโยเกิร์ตที่มีจุลินทรีย์ LB81 ในระยะเวลา 14 วันติดต่อกันจะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ พร้อมช่วยลดอาการท้องผูก ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ รวมถึงการเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีในร่างกาย ก็นำไปสู่การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี ทำให้ไม่เจ็บป่วย หรือลดโอกาสการติดเชื้อได้น้อยลงอีกด้วยค่ะ


เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเพื่อนๆ ลองมาทำความรู้จักกับโยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” ที่มีจุลินทรีน์ดี LB81 กันอย่างต่อเนื่องได้เลยนะคะ โดยโยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” มีจุดเด่นอยู่ตรงที่รสชาติโยเกิร์ตสูตรต้นตำรับ ซึ่งใช้กระบวนการผลิตคล้ายกับวิธีดั้งเดิมของชาวบัลแกเรีย จะใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่ใส่สารสังเคราะห์ใดๆ เจือปนเลยทั้งสิ้น ทำให้โยเกิร์ตของ “เมจิ บัลแกเรีย” นั้นจะมีสัมผัสที่เนียนนุ่ม และรสชาติที่เข้มข้นไม่เหมือนใครค่ะ


ซึ่งในตอนนี้โยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” ก็มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกทานทั้งแบบถ้วย และแบบขวดตามที่ทุกคนสะดวกเลยนะคะ ถ้าใครทานแบบถ้วยก็จะได้ค่อยๆ ละเมียดและลิ้มรสสัมผัสเนียนนุ่มของเนื้อโยเกิร์ต หรือถ้าใครชอบทานแบบขวดก็สะดวกพร้อมดื่ม ไม่ว่ารีบแค่ไหน เพียงแค่ทานโยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” ขวดเดียวก็พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แต่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะสะดวกแบบไหน แอดมินบอกเลยว่าไม่แตกต่างกันค่ะ เพราะโยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” เขาอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ทั้งคู่เลยค่ะ


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากลองชิมโยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” ที่มีจุลินทรีย์ดี LB81 ทั้งแบบถ้วยและแบบขวดก็สามารถหาซื้อได้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา หรือจะเลือกช็อปที่ท็อปส์ ออนไลน์ ก็มีให้เลือกหลายแบบและหลากรสชาติเช่นกันค่ะ สำหรับสัปดาห์หน้าแอดมินจะมีประโยชน์จากสินค้าไหนมาบอกเล่าเพื่อนๆ กันอีก เกาะจอรอชมกันได้เลยนะคะ วันนี้แอดมินขอตัวลาไปทานโยเกิร์ต “เมจิ บัลแกเรีย” เพื่อเติมเต็มคุณประโยชน์ให้กับร่างกายก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่า…


Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page