top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

อิ่มอร่อยระหว่างวันกับ 10 ผลิตภัณฑ์จากฝรั่งเศส

หากใครที่กำลังมองหาเมนูอาหารว่างระหว่างวัน แล้วคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเมนูอาหารว่างไปจนเครื่องดื่มคุณภาพที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสกันเลยทีเดียวค่ะ ลองลิ้มรสความอร่อยในช่วงระหว่างวันที่ต้องการหาอะไรเบาๆ รองท้อง บอกเลยว่ากินได้ทั้งวันทั้งคืนเลยนะคะ

Looking for new snack ideas you can enjoy during the day? Find recommended top quality and toothsome snacks and beverages from France that will satisfy your appetite either day time or night time.

เริ่มกันที่อาหารว่างมื้อเบาสบายท้องหรือจะนำไปทำเป็นมื้อเช้าก็ได้ กับขนมปังบาร์เก็ตสูตรออริจินัลและครัวซองค์เนยสดฝรั่งเศสกลิ่นหอมกรุ่น สดใหม่จากเตาทุกวัน เสิร์ฟให้คุณรับประทานคู่กับสเปรดหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชีสบรีรสชาติเข้มข้น รสสัมผัสนุ่มนวล แยมสตรอว์เบอร์รีที่ได้เนื้อผลไม้เต็มคำ รสชาติหวานกำลังดี หรือจะเป็นตับห่านบดรสชาตินุ่มมัน ที่แทบจะละลายในปาก นอกจากจะนำไปทำเป็นของว่างหรืออาหารเช้าได้แล้ว ยังสามารถนำไปทำเป็นเมนูปิกนิกวันหยุดได้อีกด้วยนะคะ

Let’s start off with something light like freshly baked original baguette and classic French butter croissant. You can replace your traditional breakfast with baguette or butter croissant serving up with a variety of spread options including delectable Brie cheese, berrylicious strawberry jam concentrate, or soft, creamy foie gras with melt-in-your-mouth quality. Apart from making breakfast or snacks out of them, they’re perfect for picnic food as well.

หากคุณกำลังหาขนมขบเคี้ยวระหว่างวัน แอดมินก็มีแนะนำเช่นกันค่ะ กับคาร์ฟูร์ไบโอ สินค้าขนมชื่อดังนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีให้คุณเลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลตบาร์ บิสกิตสอดไส้ช็อคโกแลต หรือซีเรียลอบกรอบสอดไส้ช็อคโกแลตกินคู่กับนมสด ไม่ว่าจะรับประทานเป็นของว่างหรือเป็นไอเดียอาหารมื้อเช้าในแบบเบาๆ ก็ย่อมได้ค่ะ

If you crave for crispy snacks, Carrefour Bio is your answer. They offer a large selection of snacks from France including chocolate bar, biscuits with chocolate filling, or crunchy chocolate filled cereal to pair with fresh milk that you can either enjoy as a light breakfast or snacks.

แนะนำของว่างกันไปแล้ว หากขาดเครื่องดื่มก็อาจจะไม่คล่องคอ แอดมินจึงมีเครื่องดื่มที่ส่งตรงจากฝรั่งเศสมานำเสนอทุกคนเช่นกันค่ะ อย่างออเรนจิน่า น้ำส้มผสมโซดา อร่อยซ่ากำลังดี ได้รสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม ดื่มระหว่างวันแล้วสดชื่นอย่างแน่นอนค่ะ และที่ดื่มแล้วสดชื่นไม่แพ้กัน แถมยังมีแร่ธาตุที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายด้วยก็คือน้ำแร่เอเวียง ผลิตจากน้ำแร่ในแถบเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส ให้รสชาติที่อ่อนโยนและมีจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยค่ะ

Now, let’s find some beverages to go with the snacks. Our recommended beverages are also imported from France. The first one is Orangina, citrus sparkling juice beverage that will keep you fresh and energetic throughout the day. You can also try Evian Mineral Water from the French Alps, a healthy drink that offers a mild flavor and contains beneficial microbes to keep your health intact.

นอกเหนือจากของว่างที่รับประทานได้ระหว่างวันที่ทางท็อปส์คัดสรรสินค้านำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสมาให้ทุกคนเลือกซื้อแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆ ให้ทุกคนได้ชมอีกหลากหลายรายการเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ เครื่องปรุงต่างๆ หรือจะเป็นเครื่องประทินผิวที่จะเข้ามาช่วยดูแลร่างกายคุณให้ดูปังตั้งแต่หัวจรดเท้า เรียกได้ว่ามาที่ท็อปส์ที่เดียวจบ ได้ครบทุกอย่างแน่นอน แอดมินคอนเฟิร์มเลยค่ะ

There’re more top-quality snacks and other products from France available at Tops such as fruits and vegetables, seasonings, or skincare products to keep your skin bright and glowing from top to toe. Shop at Tops, one stop for all you need.

Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page