top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

ดีลเด็ดสุดคุ้ม เอนชัวร์ โกลด์ แพคใหญ่ประหยัดกว่า

ท็อปส์ พิกส์ ขอชวนทุกคนมาบูสต์เอเนอจี้ เตรียมพร้อมให้คนที่คุณรักสามารถดูแลสุขภาพด้วยตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอกับเอนชัวร์ โกลด์ อาหารสูตรครบถ้วน ช่วยเสริมสร้างโภชนาการที่ดี เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ซึ่งในวันนี้แอดมินไม่ได้มาบอกเล่าแค่ความดีงามของตัวเอนชัวร์ โกลด์ เพียงเท่านั้นนะคะ เพราะเรายังมีสิ่งดีๆ นอกจากนั้นมาฝากเพื่อนๆ ที่ดื่มเอนชัวร์ โกลด์เป็นประจำอีกด้วย ใครอยากรู้ว่าสิ่งดีๆ ที่แอดมินหยิบมาฝากนั้นคืออะไร ไปติดตามชมพร้อมกันได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์เอนชัวร์ เริ่มจำหน่ายครั้งแรกในโลก ในปี ค.ศ. 1973 และตั้งแต่นั้นมา ผู้บริโภคก็ได้รับการเสริมโภชนาการที่ให้สารอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกายจนถึงปัจจุบัน เป็นเวลากว่า 40 ปี ที่เอนชัวร์ได้เน้นความสำคัญของวิทยาการด้านโภชนาการ สูตรของเอนชัวร์ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยผ่านนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ยึดมั่นในมาตรฐานจากแอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส สหรัฐอเมริกา เมื่อเป็นเรื่องของโภชนาการ เราจะยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาปรับปรุงการเสริมคุณค่าโภชนาการให้ดีต่อผู้บริโภคค่ะเอนชัวร์ โกลด์ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะทุพโภชนาการ หรือบุคคลในวัยอื่นมีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะทุพโพชนาการ มิติใหม่ของอาหารสูตรครบถ้วน เพราะในเอนชัวร์ โกลด์ได้เสริม เอช เอ็ม บี (HMB) ซึ่งประกอบไปด้วยเบต้าไฮดรอกซี และเบต้าเมทิลบิวไทเรต เป็นสารที่สังเคราะห์มาจากกรดอะมิโนลิวซีน (Leucine) ที่พบในกล้ามเนื้อของมนุษย์ ทั้งยังอุดมไปด้วยโปรตีนถึง 3 ชนิด คือ เวย์โปรตีน เคซีนโปรตีน และโปรตีนถั่วเหลือง ในปริมาณสูงขึ้น 23% มีส่วนช่วยเสริมสร้างและคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ มาพร้อมวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ในเอนชัวร์ โกลด์ จะเข้ามาช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง โดยสามารถทานเป็นอาหารมื้อหลักก็ได้ หรือเป็นอาหารมื้อเสริมก็ดีค่ะ

บอกกล่าวความดีงามของเอนชัวร์ โกลด์แบบจัดเต็มแล้ว คราวนี้แอดมินขอบอกต่อสิ่งดีๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นดีลเด็ดสุดคุ้มค่า กับเอนชัวร์โกลด์ แพคใหญ่ประหยัดกว่า ซึ่งมีมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักถึง 2 ไซส์ด้วยกันค่ะ


  • แพคสุดคุ้มขนาด 1,100 กรัม มีให้เลือก 3 รสชาติ ทั้งกลิ่นวานิลลา ธัญพืช และอัลมอนด์ ราคา 1,427 บาท  • แพคสุดคุ้มจัดเต็มอีกมาอีกขั้นในขนาด 1,480 กรัม มีให้เลือก 2 รสชาติ คือกลิ่นวานิลลา และธัญพืช ราคา 1,910 บาทสำหรับคนที่ทานเอนชัวร์ โกลด์ เป็นประจำ ต้องห้ามพลาด! มาเสริมสร้างโภชนาการที่ดีให้กับร่างกายพร้อมรับกิจกรรมในทุกสถานการณ์ไปกับเอนชัวร์ โกลด์ ที่ท็อปส์ ทุกสาขา หรือช็อปง่ายจัดส่งรวดเร็วทันใจที่ท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันได้ตลอด 24 ชม. แล้วเราก็จะเป็นตัวแทนส่งมอบความห่วงใยจากใจถึงใจแทนเพื่อนๆ เอง สะดวกแบบไหนไปช็อปกันได้เลยน้าทุกคน สำหรับวันนี้แอดมินต้องขอตัวลาไปช็อปดีลเด็ดสุดคุ้มจากเอนชัวร์ โกลด์ที่ท็อปส์ ก่อน ไว้พบกันใหม่สัปดาห์หน้า สวัสดีค่า...


Comments


Commenting has been turned off.
Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page