top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

ยกขบวนไอเทมเด็ด กับโปรสุดคุ้มค่า จากท็อปส์ ท้องถิ่น

ท็อปส์ พิกส์ ขอชวนทุกคนมาสนับสนุนสินค้า SME ไทยในราคาที่เอื้อมถึงด้วยการยกขบวนไอเทมเด็ดแนะนำจากท็อปส์ ท้องถิ่น กับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าหาได้ที่ท็อปส์ เท่านั้น! อยากรู้ว่าจะมีสินค้าชิ้นไหนร่วมรายการบ้าง ตามแอดมินไปชมกันเลยค่า...
ก๋วยเตี๋ยวแซ่บแห้ง ตรารสนัวร์


ประเดิมสินค้าแรกด้วยความเผ็ดที่ถูกปากคนไทยกับก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กแห้งแสนแซ่บ เส้นไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมสัมผัสเหนียวนุ่มกว่าเดิม เพิ่มเติมคือคุณสมบัติซึมซาบซอสพริกเผาผสมพริกคั่วพรีเมียม รสชาติเข้มข้น อร่อยซี้ดเต็มคำทุกเส้น เรื่องกรรมวิธีการทำก็ไว้ใจได้ เพราะมีมาตรฐาน แถมยังไม่ใส่สารกันบูดอีกด้วย พร้อมให้สายซี้ดอิ่มอร่อยภายในเซ็ตเดียว


ก๋วยเตี๋ยวแซ่บแห้ง ตรารสนัวร์ ขนาด 100 กรัม โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 จากราคาปกติ 29 บาท / ชิ้นค่ะเครื่องดื่มรสผลไม้อัดก๊าซ ตราซู่ซ่า


มาต่อกันที่ความสดชื่นแบบไม่หวานกับ ซู่ซ่า น้ำโซดาที่คัดจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์เป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย นำมาอัดก๊าซและผสมน้ำผลไม้ไทยแท้ 100% มีให้เลือกดื่มทั้งรสมะนาว และรสเสาวรส เปรี้ยวจี๊ด ชื่นใจในหน้าร้อนแบบไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาล เพราะน้องเขาใช้ความหวานจากธรรมชาติ เติมเต็มความสดชื่นง่ายๆ ในสไตล์ที่คุณชอบ


เครื่องดื่มรสผลไม้อัดก๊าซรสมะนาว และรสเสาวรส ตราซู่ซ่า ขนาด 240 มล. โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 จากราคาปกติ 35 บาท / กระป๋องค่ะ


เครื่องดื่มรสผลไม้อัดก๊าซรสมะนาว และรสเสาวรส ตราซู่ซ่า ขนาด 240 มล. แพค 4 กระป๋อง โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 จากราคาปกติ 139 บาท / แพคค่ะคุกกี้กรอบ ตราแคลส์


หากใครกำลังมองหาสแน็คเพื่อสุขภาพอยู่ล่ะก็... คุกกี้กรอบ ตราแคลส์ ตอบโจทย์คุณแบบถูกทุกข้อเลยค่ะ เพราะเขาทำมาจากแป้งข้าวหอมมะลิ เลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด ไม่มีกลูเตน ไม่มีส่วนผสมของนม เนย มาการีน ไขมันทรานส์ คอเลสเตอรอล และสารกันเสีย เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้ของผู้บริโภค รังสรรค์มาเป็นคุกกี้แผ่นบางกรอบสูตรพิเศษแสนอร่อย มีให้เลือกทั้งรสมอคค่าอัลมอนด์ ที่ใช้โกโก้ออร์แกนิคผสานความหอมเข้มของกาแฟที่เข้ากันดี เพิ่มความกรุบด้วยอัลมอนด์สไลซ์ และรสผำใบเตย รสชาติพิเศษที่แคลส์พัฒนาสูตรร่วมกับคุณแม็กซีน Maxdicine อินฟลูเอนเซอร์ทางด้านสุขภาพ ที่นำซูเปอร์ฟู้ดโปรตีนสูงปรี๊ดมาผสมในคุกกี้กรอบ พร้อมเสิร์ฟให้ทุกทานได้เพลินๆ ในระหว่างวัน และเป็นไปตามคติของเราที่ต้องการให้ทุกแคลส์ที่คุณทานเป็นแคลส์ที่ดีค่ะ


คุกกี้กรอบ ตราแคลส์ รสมอคค่าอัลมอนด์ และรสผำใบเตย ขนาด 40 กรัม โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 จากราคาปกติ 49 บาท / ชิ้นค่ะเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งรสชา ตราออร์รี่


คราฟต์โซดาที่เติมเต็มทั้งความสนุกและประโยชน์ดีๆ ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน จั่วหัวมางี้ขอการันตีความพิเศษไม่ไหวกับเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งรสชา ตราออร์รี่ ด้วยส่วนผสมและวัตถุดิบรสชาจากธรรมชาติชั้นดี ที่เราคัดมาแล้วว่าพรีเมียมแถมจึ้งสุด เพราะน้องเขามีคุณสมบัติช่วยฮีลกายและใจ เสริมสร้างสุขภาพทั้งภายในและภายนอกขั้นสุด แบบที่เครื่องดื่มไหนก็จะมาเป็นเหมือนกันไม่ได้!


เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งรสชาเขียวโกลว์ และรสชาดำไรส์ ตราออร์รี่ ขนาด 250 มล. โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 จากราคาปกติ 55 บาท / กระป๋องค่ะนอกเหนือจากไอเทมเด็ดท้องถิ่นกับโปรสุดคุ้มค่า ซื้อ 1 แถม 1 แอดมินยังยกทัพสินค้าโปรโมชั่นอื่นๆ ของท็อปส์ ท้องถิ่นมาแนะนำทุกคนเพิ่มเติมอย่างซื้อ 2 ชิ้นถูกกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์ฟรายส์ถั่วเขียว ตรามิสเตอร์เซน หรือน้ำปลาร้าปรุงสุก ตราซุปเปอร์แซ่บ และโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเฉพาะคุณอย่างผงโกโก้ ตราโกโก้วัลเล่ย์ น้ำส้มสายชูหมักจาสับปะรดธรรมชาติ ตราซินอาบริว ม็อกเทลดริ้งค์ ตราไฮต์คราฟต์ น้ำตาลโตนดและน้ำหวาน ตราตาลบุรี และก๋วยจั๊บญวณ ตราก๋วยจั๊บอุบอล รอให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของลองลิ้มชิมรสกันสักครั้งในชีวิตค่ะร่วมสนับสนุน SME ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน แอดมินขอชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์สัมผัสสินค้าสุดเจ๋งจาก SME สุดแจ๋ว การันตีโดยท็อปส์ ท้องถิ่น ที่มาพร้อมความคุ้มค่าและให้คุณภาพเกินราคา กับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าลดสูงสุดถึง 50% ช็อปได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 14 พฤษภาคม 2567 ที่ชั้นวางสินค้าท็อปส์ ท้องถิ่นในท็อปส์ และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ทั้ง 72 สาขาทั่วประเทศ เช็กสาขาได้ที่นี่เลย! หรือจะเลือกช็อปสะดวกจัดส่งไวภายใน 1 ชั่วโมงได้ที่ท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้ตลอด 24 ชม. สะดวกช่องทางไหนต้องรีบจัด เพราะสินค้าถูกและดีแบบนี้มีเวลาจำกัดน้า ไปค่าทุกคน!


Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page