top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

ชี้เป้า 5 ครีมกันแดดสำหรับเด็ก พร้อมเริงร่ารับหน้าร้อน

เพราะเรื่องของลูกเป็นสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ควรใส่ใจเป็นอันดับแรกๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน พัฒนาการทางด้านต่างๆ การดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของความปลอดภัย หรือแม้แต่เรื่องของการดูแลร่างกายอย่างเช่นสุขภาพผิวอันบอบบางของเด็กๆ อะไรที่ว่าดีสำหรับลูก แม่พร้อมจะหามาให้ลูกเสมอจริงไหมคะ? ดังนั้นวันนี้แอดมินจึงได้รวบรวม 5 ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย ตัวช่วยปกป้องผิวบอบบางจากแสงจ้า ให้เด็กๆ ได้พร้อมเริงร่ารับหน้าร้อน มาบอกต่อคุณพ่อคุณแม่กันค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่พร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยค่า...ดีเอ็มพี โลชั่น อินเทนซีฟ เดลี่ เอสพีเอฟ 50


ครีมกันแดดสูตรออร์แกนิค ดีต่อลูกน้อย ผสมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวที่บอบบางของเด็กจากรังสียูวีเอ และยูวีบี พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำเสียให้ดูกระจ่างใส ช่วยปกป้องลูกรักจากมลภาวะและฝุ่นควันต่างๆ ด้วยเนื้อสัมผัสอันบางเบา จึงซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อีกหนึ่งไอเทมกันแดดรับหน้าร้อนที่แม่ๆ หลายคนจะต้องปลื้มอย่างแน่นอนค่ะ!


ดีนี่คิดส์ ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย สวิมแอนด์เพลย์ เอสพีเอฟ 50


ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 5 และอี ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของลูกน้อยอย่างสม่ำเสมอ มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ของผลไม้นานาชนิดที่เด็กๆ จะต้องเลิฟ! ซึ่งนอกจากจะมอบความเนียนนุ่ม และปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังให้ความหอมที่คงทน จนน่าฟัดตลอดเวลาอีกด้วย ตัวเนื้อโลชั่นซึมซาบได้รวดเร็ว ปราศจากสารพาราเบน พ่อแม่จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมทั้งยังช่วยปกป้องลูกน้อยจากรังสียูวีเอ และยูวีบีถึง 50 เท่าอีกด้วยค่ะ


บีโอเร โลชั่นน้ำนมกันแดดยูวี สมูทคิดส์มิลค์ เอสพีเอฟ 50


ด้วยความที่เป็นโลชั่นกันแดดผสมน้ำนม จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเด็กเป็นอย่างมาก ทำให้ผิวของลูกน้อยนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเพราะเนื้อน้ำนมที่บางเบา น้องๆ สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาพร้อมคุณสมบัติช่วยกันน้ำและเหงื่อได้ดี เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป มีจุดเด่นที่ไม่มีน้ำหอม ปราศจากสี และแอลกอฮอล์ที่อาจส่งผลเสียต่อผิวอันบอบบางของเด็ก ทั้งยังช่วยปกป้องลูกน้อยจากรังสียูวีเอ และยูวีบี ถึง 50 เท่า ดังนั้นบีโอเรจึงเป็นครีมกันแดดที่พ่อแม่หลายคนไว้วางใจได้ไม่ยากค่ะ


นีเวีย ครีมกันแดดสำหรับเด็ก สวิมแอนด์เพลย์ เอสพีเอฟ 50


ซัมเมอร์นี้ นีเวียมีครีมกันแดดมาให้คุณพ่อคุณแม่เลือกให้น้องๆ ถึง 2 สูตรค่ะ สูตรแรกเป็นช่วยกันแดดและกันน้ำ เพียงหลอดเดียวก็สามารถปกป้องลูกน้อยจากแสงแดดและรังสียูวีเอ และยูวีบี ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสารคลอรีนที่อยู่ในสระว่ายน้ำ รวมถึงน้ำเกลือจากทะเล พร้อมคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านให้ลูกน้อย แม้จะเล่นน้ำติดต่อกันเป็นเวลานานค่ะ


ส่วนอีกสูตรเป็นโลชั่นกันแดดและกันน้ำในรูปแบบของโรลออน พกพาสะดวก และใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่ชื่นชอบเล่นน้ำหรือกิจกรรมทางน้ำอยู่เสมอค่ะ


บานาน่า โบ๊ท สเปรย์กันแดดสำหรับเด็ก ซิมพลี โพรเทค คิดส์


สเปร์ยกันแดดสูตรกันน้ำและกันเหงื่อสำหรับเด็ก ช่วยป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบี ที่ยังคงความอ่อนละมุนต่อผิวบอบบาง เพราะใช้บานาน่า โบ๊ท ลดส่วนผสมที่เป็นสารเคมีเหลือเพียง 25% แถมยังปราศจากสารกันแดดออกซิเบนโซน พาราเบน น้ำมัน และน้ำหอม เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อบนใบหน้าแล้วจะไม่ทำให้เคืองตา เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกันค่ะ


ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดเหมือนกัน แต่ก่อนที่คุณพ่อคุณแม่จะเลือกซื้อสินค้าบำรุงผิวอะไรก็ตามที่ใช้สำหรับเด็กก็อย่าลืมดูส่วนผสมทุกครั้ง และควรเลือกใช้ครีมกันแดดให้เหมาะกับกิจกรรมของลูกน้อย เพื่อให้ลูกน้อยมีผิวพรรณที่แลดูสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลานะคะ สำหรับซัมเมอร์นี้บ้านไหนยังขาดครีมกันแดดที่ใช่เพื่อลูกน้อย ก็สามารถไปช็อปได้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเลือกช็อปสะดวกที่ ท็อปส์ ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ


Kommentare


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page