top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

เตรียมพร้อม 5 ไอเทมจำเป็นของลูกน้อยก่อนพาตะลุยกิจกรรมนอกบ้าน

ชวนผู้ปกครองทุกบ้านมาร่วมเปิดโลกกว้างให้กับลูกน้อยตั้งแต่วัยแบเบาะ ด้วยการพาไปทำกิจกรรมนอกบ้านที่เน้นความสนุกสนาน ที่มาพร้อมความผ่อนคลาย เพื่อส่งเสริมพัฒนาการ และทักษะรอบด้านที่ดีให้กับน้องๆ ได้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ ซึ่งในวันนี้แอดมินก็จะขอเป็นตัวแทนฝ่ายซัพพอร์ตผู้ปกครองทุกบ้าน โดยการแนะนำ 5 ไอเทมจำเป็นสำหรับลูกน้อยของคุณๆ ทั้งหลายให้เตรียมพร้อมก่อนพาตะลุยกิจกรรมนอกบ้านอย่างไร้กังวล ตามแอดมินไปดูกันเลยว่าจะมีไอเทมอะไรบ้าง ไปชมกันเลย!อาหารและขนม


เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง ดังนั้นอาหารและขนมสำหรับน้องๆ ก็ต้องจัดเต็มอย่าให้พร่องนะคะ ซึ่งไอเทมจำเป็นอย่างอาหารและขนมนี้ก็จะเข้ามาเป็นตัวช่วยคุณผู้ปกครอง ป้องกันไม่ให้เด็กเกิดอารมณ์หงุดหงิด และงอแงอันเนื่องมาจากอาการหิวอีกด้วยค่ะ และสิ่งสำคัญที่คุณผู้ปกครองควรคำนึงถึงในการเตรียมอาหารและขนมก็คือควรเลือกเมนูอาหารและสินค้าขนมที่ทานง่าย สะดวก และมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เพื่อเสริมสร้างร่างกายเด็กๆ ให้เติบโตแข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


ขวดนมและขวดน้ำ


ขึ้นชื่อว่าเด็กน้อย คงจะคิดถึงวัยที่มีพลังอันล้นเหลือ ซึ่งสามารถตะลุยกิจกรรมนอกบ้านอย่างไม่รู้เหนื่อย แต่ภายใต้ความสนุกนั้น ในร่างกายของน้องๆ นั้นจะมีการขับเหงื่อเพื่อระบายความร้อนออกมา จึงอาจจะทำให้เกิดอาการกระหายน้ำได้ โดยการเตรียมขวดบรรจุเครื่องดื่มอย่างนมหรือน้ำที่พกพาสะดวกเมื่ออยู่นอกบ้าน เพื่อเติมเต็มน้ำเข้าสู่ร่างกาย จะช่วยรักษาสมดุลในร่างกายน้องๆ หนูๆ ให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ อีกทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในร่างกาย และได้ประโยชน์จากเครื่องดื่มเหล่านี้ด้วยเช่นกันค่ะ


ของเล่น


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าของเล่นนั้นเป็นตัวช่วยที่ดีต่อคุณผู้ปกครองมากๆ ในช่วงสถานการณ์คับขัน หากต้องออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านนะคะ เพราะไอเทมสำหรับลูกน้อยชิ้นนี้ จะช่วยกระตุ้นและดึงดูดความสนใจของเด็กๆ ให้มาโฟกัสที่จุดๆ เดียว พร้อมให้ความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปในเวลาเดียวกันค่ะ นอกจากนั้นของเล่นบางประเภทก็ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นด้านสติปัญญา ระบบสายตา ระบบกล้ามเนื้อให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้อีกด้วยค่ะ


ผ้าอ้อมสำเร็จรูป


อีกหนึ่งไอเทมจำเป็นสำหรับเด็กน้อยที่ยังไม่เลิกผ้าอ้อม เพราะในบางครั้งเราไม่อาจคาดเดาว่าขณะที่ลูกน้อยกำลังสนุกสนานกับกิจกรรมนอกบ้านอยู่ อาจจะมีการถ่ายหนักถ่ายเบาเกิดขึ้น พอมารู้ตัวอีกทีคือน้องๆ จะรู้สึกไม่สบายตัว จนเป็นสาเหตุให้เกิดอาการหงุดหงิดงอแงได้ ดังนั้นคุณผู้ปกครองก็จะต้องหมั่นตรวจสอบผ้าอ้อมของลูกน้อยอย่างสม่ำเสมอ และสำหรับจำนวนผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่เหมาะสมแก่การพกพาออกไปนอกสถานที่ คุณผู้ปกครองสามารถประเมินได้จากเวลาที่ทำกิจกรรมอย่างน้อย 1 ชิ้นต่อเวลา 1 ชม. ค่ะ


ทิชชู่เปียก


ความสะอาดเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณผู้ปกครองควรใส่ใจลูกน้อยในยุคที่โควิด-19 แพร่ระบาดแบบนี้ ทิชชู่เปียกจึงเป็นไอเทมสำคัญที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการทำความสะอาดเป็นอย่างมาก เพราะทิชชู่เปียกจะช่วยชำระล้างทำความสะอาดเบื้องต้นในทุกๆ ส่วนของร่างกาย รวมไปถึงการขจัดเชื้อโรคและสิ่งสกปรกที่ซ่อนอยู่ในของใช้จำเป็นสำหรับเด็กๆ ค่ะ ซึ่งนอกจากทิชชู่เปียกจะเป็นไอเทมที่จำเป็นของลูกน้อยแล้ว ยังเป็นไอเทมอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่พกพาไว้จะต้องมีโอกาสใช้งานอย่างแน่นอนค่ะ


พร้อมตะลุยกิจกรรมนอกบ้านไปพร้อมกับเด็กๆ ด้วย 5 ไอเทมจำเป็นของลูกน้อย ตัวช่วยติดตัวไว้อุ่นใจกว่า หากคุณผู้ปกครองท่านไหนลองเช็คในลิสต์แล้วว่ามีไอเทมไหนที่ตกหล่นไป ก็สามารถเข้ามาช็อปได้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในโซน Baby & Me ทุกสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยนะคะ หรือว่าถ้าคุณผู้ปกครองเป็นขาช็อปออนไลน์กันอยู่แล้ว แอดมินก็ขอแนะนำช่องทางการช็อปง่ายแค่ปลายนิ้วกับท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันได้ตลอด 24 ชม. เลยค่ะ บอกเลยว่าสะดวก ง่าย ได้สินค้าครบครัน พร้อมจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านค่ะ


Comentários


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page