top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

ท็อปส์ ท้องถิ่น พาช็อป 4 ไอเทมเด็ดราคาสุดคุ้มจากเหนือจรดใต้

เข้าสู่ขาขึ้นของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยแล้ว ท็อปส์ พิกส์ ไม่รอช้า ขอพาทุกคนมาอุ่นเครื่องวอร์มร่างกายเตรียมตะลุยทั่วไทยด้วยการพาช็อป 4 ไอเทมเด็ดจากท็อปส์ ท้องถิ่น ในราคาสุดคุ้มตั้งแต่หัวเมืองเหนือจรดแดนใต้ อยากรู้ว่าของดีจาก SME แจ๋วทั่วถิ่นไทย จะอร่อยเจ๋งเบอร์ใหญ่แค่ไหน ตามไปชมพร้อมกันเลยค่า...
น้ำพริกกากหมู ตราแม่แอ๊ว


มาเริ่มกันที่ไอเทมแห่งภาคเหนือ กับสินค้าอร่อยเจ๋งจาก SME แจ๋วในชุมชนหนองช้างคืน ที่มีความปรารถนาอยากยกระดับอาหารเหนือให้เข้าถึงคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น จึงคิดค้นน้ำพริกกากหมูรสชาติอร่อยแซ่บที่ให้ทุกคนสามารถหาทานได้ง่ายและบ่อยขึ้น โดยคัดสรรกากหมูพิเศษ แล้วนำไปผ่านกระบวนการทอดด้วยเทคนิคสลัดไล่น้ำมัน เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับความกรอบ ไม่อมน้ำมัน มาพร้อมกับผงคลุกสุดนัว จะทานเดี่ยวๆ ก็เพลินง่าย หรือจะทานกับข้าวสวยก็อร่อยเข้ากัน ที่สำคัญทานแล้วไม่ต้องรู้สึกผิดด้วย เพราะไม่มีความมันเลี่ยนทิ้งไว้ให้ทุกคนกวนใจค่ะ


ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 – 12 มีนาคม 2567 ท็อปส์ ท้องถิ่นจัดโปรโมชั่นให้กับคนที่มีใจรักในความแซ่บแบบฉบับเมืองเหนือ ช็อปน้ำพริกกากหมู ตราแม่แอ๊ว รสต้มยำ รสปูผัดผงกะหรี่ รสเผ็ดมาก รสกะเพรา และรสหม่าล่า ขนาด 40 กรัม ราคาพิเศษเพียง 39 บาท จากราคาปกติ 45 บาทค่ะ ใครอยากชิมรสชาติที่ใช่ในแบบที่ชอบ ตอนนี้เป็นโอกาสอันดีที่จะลองน้าปลาร้าปรุงรสสำเร็จ ตราอิหล่าคำแพง


เขยิบลงมากันที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือต่อกับอาหารซิกเนเจอร์ประจำภูมิภาคอย่างปลาร้าปรุงรสสำเร็จจากอิหล่าคำแพง อร่อยเด็ด เข้มข้นเต็มรสชาติของปลาร้าสับ ที่คลุกเคล้ากับสมุนไพรไทยและเครื่องปรุงสูตรต้นตำรับอีสานขนานแท้ของแบรนด์ ผ่านการผัดให้ได้กลิ่นที่หอมกรุ่นแบบไร้น้ำมัน มาพร้อมรสเผ็ดแซ่บจัดจ้านคักๆ ขนาด! ซึ่งนอกจากปลาร้าสับสูตรไร้น้ำมันที่แซ่บหลายเด้อแล้ว อิหล่าคำแพงยังมีอีก 2 ผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนได้ลิ้มลองอย่างผงแกงอ่อมสูตรปลาร้า และผงน้ำยาขนมจีนสำเร็จรูปสูตรปลาร้า พร้อมม่วนจอยกับอาหารอีสานสูตรโบราณได้อย่างไม่รู้จบค่ะ


ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 – 12 มีนาคม 2567 ท็อปส์ ท้องถิ่นจัดโปรโมชั่น ให้กับคนที่ต้องการเปิดประสบการณ์ลิ้มรสชาติอีสานขนานแท้ ช็อปอิหล่าคำแพง น้ำพริกปลาร้าสับ ผงแกงอ่อมสูตรปลาร้า และผงน้ำยาขนมจีนสำเร็จรูปสูตรปลาร้า ขนาด 40 กรัม ราคาพิเศษเพียง 39 บาท จากราคาปกติ 45 บาทค่ะ มาแซ่บคักๆ ไปกับท็อปส์ ท้องถิ่นกันได้นะคะแผ่นปลาทอดกรอบ ตราโกก๊อบ


เช็กอินกันที่ภาคกลาง ณ เมืองมหาชัย จ.สมุทรสาคร เพื่อเฟ้นหาสุดยอดสแน็คสัญชาติไทยอย่างแผ่นปลาทอดกรอบ ตราโกก๊อบ เนื้อปลาทะเลทอดด้วยน้ำมันรำข้าว สูตรต้นตำรับมหาชัยที่ปรุงสารพัดรสชาติแสนอร่อยจนใครๆ ก็ต่างตกหลุมรักได้อย่างไม่ยาก มีให้เลือกทั้งรสออริจินัลซองสีเหลือง รสโนริสาหร่ายซองสีเขียวอ่อน และรสสไปซี่ บาร์บีคิวซองสีส้ม ซึ่งนอกจากแผ่นปลาทอดกรอบ ตราโกก๊อบ จะเป็นสแน็คที่ทานเพลินแล้ว ยังมีสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมายด้วย ไม่ว่าจะเป็นธาตุเหล็ก แคลเซียม และโอเมก้า 3 ปลอดภัยไว้ใจได้เพราะปราศจากไขมันทรานส์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย กินได้แบบไม่รู้สึกผิดเพราะ 1 หน่วยบริโภค (½ ซอง) ให้พลังงานเพียง 90 กิโลแคลอรีเท่านั้น สมฉายาสโลแกนสแน็คทานเพลินที่ให้มากกว่าความเป็นขนมแบบจริงแท้แน่นอนค่ะ


ใครที่อยากลิ้มลองแผ่นปลาทอดกรอบสูตรตำรับมหาชัย ตราโกก๊อบ สามารถช็อปได้ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 – 12 มีนาคม 2567 ที่ท็อปส์ ท้องถิ่น ทุกคนจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษอันหาจากที่ไหนไม่ได้ในราคาพิเศษ 30 บาท จากราคาปกติ 35 บาท ช็อปได้ทั้งรสออริจินัล รสโนริสาหร่าย และรสสไปซี่บาร์บีคิว บอกเลยว่างานนี้กินก่อน อร่อยก่อน ได้ประโยชน์ก่อนใครนะคะทุกคนน้ำตาลโตนด ตราตาลบุรี


ปิดท้ายกันที่ของดีเมืองใต้ จากอ.สทิงพระ จ.สงขลา กับสินค้าน้ำตาลโตนด ตราตาลบุรี ผลิตจากน้ำหวานของช่อแท้ 100% เครื่องปรุงรสหวานธรรมชาติที่ให้ทั้งความหอม และรสกลมกล่อมในกระปุกเดียว มีให้เลือกใช้ทั้งแบบผง แบบก้อน และแบบของเหลวในแพคเกจจิ้งหลอดบีบ อร่อย สะดวกตามวาระโอกาสได้ง่ายๆ พร้อมเป็นหนึ่งในเครื่องปรุงอาหารคาวหวานได้สารพัดเมนทั้งแกงกะทิ น้ำพริกกะปิ กล้วยบวดชี หรือลอดช่องหวานชื่นใจค่ะ

น้ำตาลโตนด ตราตาลบุรี พร้อมให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของในชั้นวางสินค้าท็อปส์ ท้องถิ่นสาขาใกล้บ้านคุณ ด้วยข้อเสนอราคาพิเศษดังนี้ค่ะ


  • น้ำหวานตาลโตนดหลอดบีบ ตราตาลบุรี ขนาด 90 กรัม ราคาพิเศษ 42 บาท จากราคาปกติ 49 บาท

  • น้ำตาลโตนดก้อน ตราตาลบุรี ขนาด 135 กรัม ราคาพิเศษ 55 บาท จากราคาปกติ 65 บาท

  • น้ำตาลโตนดผง ตราตาลบุรี ขนาด 250 กรัม ราคาพิเศษ 99 บาท จากราคาปกติ 115 บาท

พบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคุณได้ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 – 12 มีนาคม 2567 เพราะของดี อร่อยเด็ด ราคาคุ้มค่าสามารถหาได้จริงที่ท็อปส์ค่ะท็อปส์ ท้องถิ่น พาช็อป 4 ไอเทมเด็ดจากเมืองเหนือจรดแดนใต้กันเป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่าแต่ละอย่างแอดมินได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับคุณคนพิเศษ ซึ่งสามารถลองมองหาได้แล้ววันนี้ที่ชั้นวางสินค้าท็อปส์ ท้องถิ่น ในท็อปส์ และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ทั้ง 49 สาขาทั่วประเทศ เช็กสาขาได้ที่นี่เลย! หรือจะเลือกช็อปสินค้าท็อปส์ ท้องถิ่น ราคาพิเศษในช่องทางที่แสนสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลาผ่านท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งในเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันตลอด 24 ชม. ก็ได้เช่นกันค่ะ ขอย้ำกันอีกทีโปรโมชั่นของเด็ดราคาโดนทั้ง 4 ภาคนี้มีตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 – 12 มีนาคม 2567 เท่านั้น ทุกคนอย่ารอช้าตามแอดมินมาช็อปกันด่วนๆ เดี๋ยวนี้เลยจ้า Let’s go!


Comments


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page