top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

10 ของกินตัวเด็ด ส่งตรงจากออสเตรเลีย


กลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ กับสุดยอดความอร่อยนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย Taste of Australia

ปีนี้แอดมินยกขบวนหลากหลายความอร่อย สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมส่งตรงจากประเทศออสเตรเลียมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันถึงบ้าน ซึ่งในปีนี้จะมีของกินอะไรน่าตำบ้าง ตามแอดมินมาเลยค่ะ

Farmers Union

ฟาร์เมอรส์ยูเนียนโยเกิร์ต มีทั้งสไตล์กรีก รสชาติโยเกิร์ตแท้ๆ ไม่ปรุงแต่ง และโยเกิร์ตผสมผลไม้สดที่ยากจะอดใจไหว

So Good

นมถั่วเหลือง So Good มีรสชาติและคุณค่าสารอาหารต่างๆ เทียบเท่านมวัว ซึ่งผลิตจากถั่วเหลืองที่ไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรม แคลเซียมสูง พร้อมด้วยวิตามินบี 12 และมีปริมาณไขมันต่ำกว่านมโคทั่วไป ไม่มีส่วนผสมของอาหารจากสัตว์ ไม่มีโคเลสเตอรอล

Weet - Bix

อาหารเช้าธัญพืชที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย ไขมันต่ำ น้ำตาลต่ำ ทั้งยังอุดมด้วยคุณประโยชน์จากข้าวสาลี แนะนำให้ทานคู่กับนม So Good ในตอนเช้ารับรองว่า อร่อยเด็ด อยู่ท้อง แถมยังได้สุขภาพด้วยค่ะ

San Remo

ขึ้นชื่อว่า เส้นพาสต้า ยังไงแล้วก็คงหนีไม่พ้นยี่ห้อ San Remo แน่นอนค่ะ ซึ่งนอกจากเส้นพาสต้าและสปาเก็ตตี้แบบปกติแล้วยังมีเส้นพาสต้าตัวอักษร A B C น่ารักๆ ด้วยค่ะ

Bega

ขึ้นชื่อว่า ชีส ทานกับอะไรก็อร่อยค่ะ ถ้ายิ่งได้ลอง Bega Super Slice แผ่นชีสแท้จากออสเตรเลีย ที่มีรสชาติเข้มข้น หอม มัน ติดใจตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง รับรองว่าคุณจะฟินจนหยุดไม่ได้เลยทีเดียว

Vegemite

เนื้อครีมสีดำอมน้ำตาล รสเค็มนำ เป็นอาหารที่ชาวออสซี่นิยมทาขนมปังกันมาก ทานกันแทบทุกครัวเรือน ทุกคนล้วนเติบโตมากับสิ่งนี้ พอๆกับที่คนไทยเราเคยกินขนมปังทาน้ำพริกเผาแม่ประนอมเลยค่ะ

Praise

อาหารคลีน ก็ต้องทานคู่กับน้ำสลัดที่คลีนเช่นกันค่ะ Praise น้ำสลัดใสตัวนี้ ปลอดไขมัน 100% รสชาติดี กลมกล่อม ทานง่ายด้วยค่า

Spring Valley

น้ำแอปเปิ้ลสีสวย ในขวดแก้วขนาดพอดีมือ วิตามินซีสูง ปราศจากน้ำตาล ไม่ใส่วัตถุกันเสีย กระซิบว่าเหมาะกับหน้าร้อนบ้านเรามากเลยค่า

Sara Lee

เค้กเนยแช่แข็ง หรือเรียกง่ายๆว่า บัตเตอร์เค้กนั่นแหละค่า หอมเนยมาก ตอนแรกก็คิดว่าเนื้อจะแน่นๆ แข็งๆ เพราะผ่านการแช่แข็งมานาน แต่ป่าวเลยค่ะ เนื้อแน่น แต่นุ่มลิ้น อร่อยอย่าบอกใครเลยเชียวค่ะ

Tim Tam

เวเฟอร์ช็อกโกแลตยอดฮิต รสชาติเข้มข้น อร่อย ทานเพลินมาก ไม่หวานจนเกินไป แนะนำว่าแช่เย็นไว้ก่อนนำมาทาน รับรองฟินเฟร่อ

Commentaires


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page