top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

รวม 17 สินค้าความงาม ขายดี ปี 2017 ภาค 2


แอดมินคนสวยกลับมาแล้วค่าาา ไม่นานเกินรอคอย กลับมาพบกับสินค้าความงาม ขายดี ปี 2017 ที่เหลือกันต่อได้เลยค่ะ

Garnier Light Complete

ครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส ขาวจั๊วะ ราวกับนางเอกซีรีย์เกาหลี ตัวนี้เค้ามีวิตามิน C สูงมาก เข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสบางเบาค่า

Bifesta

ที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรโลชั่นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับทุกสภาพผิว ขวดเดียวล้างได้ทั่วใบหน้า ไม่ได้ออกตัวแรงแต่อย่างใดนะคะ แต่ล้างได้หมดจดในพริบตาจริงๆ ค่ะ

Minus Sun

ครีมกันแดดหลอดส้ม ป้องกันการเกิดริ้วรอยแก่ก่อนวัย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จากรังสียูวี เนื้อครีมเกาะติดได้ดีตลอดวันอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย เนียนลื่น และไม่มันเหนอะหนะ

Smooth E Baby Face Extra Sensitive

เวชสำอางเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้า ทำความสะอาดทั้งเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ช่วยลดการเกิดสิว ทั้งคลีน ทั้งบำรุง ไม่ใช้ไม่ได้แล้วค่า

L'OREAL Elseve Total Repair 5

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกับสูตรปรับปรุงใหม่ที่มีส่วนผสมสำคัญของซีเมนต์ เซราไมด์ที่เข้มข้นกว่าเดิม ช่วยเติมเต็มรอยแตกนับไม่ถ้วนบนเกล็ดผม ฟื้นบำรุงเซล์ผมเสีย ล้ำลึกถึงแกนผม และช่วยเปลี่ยนผมที่เคยเสียให้กลับนุ่มสลวย เงางามเป็นประกาย ไม่แตกปลาย

Clear Ice Cool Menthol

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สูตรเย็น เหมาะมากกับอากาศบ้านเรา ขจัดรังแคได้อย่างดีเยี่ยม ใครใช้ใครก็ติดใจค่า

Herbal Essences with Camellia Hot Oil

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สูตร Camellia หอมมาก จำความได้ว่าเห็นมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ ยาวนานขนาดนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเด็ดแค่ไหน

BSC Falles

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สูตรสมุนไพรไทย สำหรับผู้ที่ผมขาดร่วงง่าย ใครมีปัญหาผมร่วงต้องจัดเลยค่า ตัวนี้แนะนำมากจากผู้ใช้งานจริง อิอิ

Free and Free Spray

ตัวช่วยบำรุงเส้นผมจากภายนอกซึมซาบสู่แกนผมภายใน เพื่อผมสวยเป็นเงางาม ช่วยให้สีผมติดทนได้นานยิ่งขึ้น ผมสวยไม่กลัวเสียนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เป็นไงคะสุดยอด 17 สินค้าความงามขายดี ในปี 2017 ที่แอดมินนำมาฝาก เชื่อว่าต้องมีสักตัวบ้างแหละที่สาวๆต้องเคยใช้กัน แต่สำหรับตัวไหนที่ไม่เคยใช้ละก็ ห้ามพลาดค่ะ เลือกซื้อได้ที่นี่เลย

Comentários


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page